- TLCA: 0:1/4

- T/X: 2

Trận đấu muộn nhất của vòng 15 giải vô địch quốc gia Colombia sẽ là cuộc đọ sức giữa Deportivo Cali và Santa Fe. Hiện tại Deportivo Cali đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn các đội đứng cuối trong Top 8 là 2 điểm và hơn đội đứng thứ 9 đúng 3 điểm.

Hiện tại chuỗi trận bất bại của Deportivo Cali đã kéo dài lên tới con số 16 với 7 trận thắng và 9 trận hòa trên mọi mặt trận. Thành tích sân nhà của Deportivo Cali thậm chí còn tốt hơn với 17 trận bất bại liên tiếp trên mọi mặt trận, trong đó có 3 trận thắng gần nhất.

Trong khi đó Santa Fe đang đứng ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng với 27 điểm cũng sau 14 vòng đấu. Hiện tại khoảng cách của đội bóng với đội thứ nhì là 2 điểm và với đội đầu bảng là 4 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Santa Fe cũng đang sở hữu chuỗi 11 trận bất bại liên tiếp trên mọi mặt trận, trong đó có 7 trận thắng và 4 trận hòa. Ngay cả trên sân khách Santa Fe cũng bất bại trong cả 5 lần du đấu gần nhất với 3 trận thắng và 2 trận hòa.

Deportivo Cali vs Santa Fe, 8h00 ngày 20/10: Khó thắng

Trong lịch sử 6 lần đối đầu gần nhất hai đội đang có thành tích ngang bằng nhau khi mỗi đội thắng 2 trận và để hòa 2 trận còn lại. Với việc cả hai đội đều đang có thành tích khá ấn tượng với các chuỗi trận bất bại, nhiều khả năng sẽ lại có thêm một lần nữa kết quả trận đấu bất phân thắng bại.

Phân tích TX

Cả hai đội đều đang có hàng phòng ngự chơi tốt và tỏ ra thận trọng trong lần đối đầu này nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Deportivo Cali vs Santa Fe: chọn Santa Fe +1/4

*Dự đoán tỷ số Deportivo Cali vs Santa Fe: 0-0