TLCA: 1/4:0
TX: 3

Khôngc òn nhiều ý nghĩa cho cả 2 đội ở 2 vòng đấu cuối cùng mùa giải năm nay. Hannover đang xếp thứ 7 với 45 điểm. Thành tích này tất nhiên đã trụ hạng an toàn nhưng để leo lên nhóm cạnh tranh suất dự Cúp châu Âu nhưng đây chưa phải thời điểm thích hợp và họ chấp nhận thực tại có nhiều mặt trái như vậy.

Tong khi đó, Erzgebirge Aue cũng không còn động lực thi đấu thật sự rõ ràng ở thời điểm hiện tại. Đội chủ nhà có 41 điểm đang có trong tay và đã chắc suất trụ hạng. Mục tiêu có chăng với đội chủ nhà chỉ là giành chiến thắng ở trận cuối cùng mùa này được chơi tại tổ ấm và gửi đến các CĐV thông qua mạng xã hội.

Erzgebirge Aue vs Hannover, 20h30 ngày 21/6: Vì danh dự

Tuy nhiên, các khán đài trống khi bước vào những vòng đấu cuối thực sự mang theo áp lực rất lớn về mặt thành tích. Thế nên, giới điều khiển bảng tỷ lệ châu Á đang niêm yết mốc Hannovrer nhỉnh hơn với 1/4 quả bóng. Đây rõ ràng là đánh giá tích cực dành cho đội khách.

Yếu tố kinh nghiệm ở chặng nước rút là chi tiết quan trọng để nhà cái đánh giá cao Hannover. Hơn nữa, thực lực chuyên môn cũng chứng kiến ưu thế nghiêng hẳn về các vị khách. Trên thực tế, Erzgebirge Aue đang có dấu hiệu buông xuông với 4 trong 5 trận gần đây thất bại cả về chuyên môn lẫn chỉ số đặc biệt.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Như đã đề cập ở trên, trận đấu này không còn nhiều ý nghĩa về mặt thành tích. Cả 2 đều chênh vênh ở thứ hạng hiện tại nhưng hết cơ hội vươn lên hay thiếu động lực khi đã trụ hạng thành công. Với đặc điểm như vậy, giới chuyên gia đánh giá cơ hội chứng kiến kịch bản tưng bừng bàn thắng rất khó xảy ra.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Erzgebirge Aue: Jendrusch - Rizzuto, Gonther, Rasmussen, Kempe - Strauß, Fandrich, Riese, Hochscheidt - Krüger, Testroet.
Hannover: Ratajczak - Korb, M. Franke, Hübers, J. Horn - Anton - D. Kaiser, Prib - Haraguchi - Weydandt, Ducksch.

*Chuyên gia nhận định Erzgebirge Aue vs Hannover: chọn Hannover -1/4.
*Dự đoán tỷ số Erzgebirge Aue vs Hannover: 0-2.