TLCA: 1/4:0
TX: 2 3/4

Trong lịch sử đối đầu ở các giải đấu chính thức, Esbjerg chưa bao giờ bị xếp vào chiếu dưới khi chơi trên sân nhà. Lần gần nhất diễn ra vào tháng 11 năm ngoái thậm chí còn chứng kiến Esbjerg chấp 1/2. Nhưng lúc này mọi thứ đã thay đổi, lần đầu tiên chứng kiến Horsens được đánh giá cao hơn trên sàn giao dịch châu Á.

Hiện tại, các tụ điểm dự đoán bóng đá phổ biến tại thị trường đông dân nhất thế giới đang niêm yết mốc tỷ lệ 1/4:0 cho trận đấu này. Đó là động thái mà các nhà nghiên cứu chỉ số đặc biệt nói trên đã tính toán kỹ lưỡng qua nhiều yếu tố.

Sở dĩ Horsens nhận được tín hiệu tích cực như vậy bởi họ vẫn duy trì được sự ổn định cần thiết ở chặng đường còn lại của mùa giải. Đội khách bất bại liên tiếp 4 vòng gần đây. Tính xa hơn, Horsens chỉ thua duy nhất 1 trong 9 trận gần nhất.

Esbjerg vs Horsens, 00h00 ngày 4/7: Lần đầu được làm chiếu trên

Ở chiều ngược lại, Esbjerg chưa có tín hiệu thực sự khởi sắc nào được phát đi. Liên tiếp 2 vòng gần nhất toàn thua và phải nhận tối thiểu 2 lần thủng lưới là minh chứng rõ ràng nhất thấy đội chủ nhà ngày càng trở nên mong manh. Tính trên khía cạnh tỷ lệ, Esbjerg thậm chí đã không thắng tới 17 trong 20 trận gần nhất của họ.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Trong bối cảnh không có nhiều điểm tích cực về chuyên môn, thành tích hiện tại của cả 2 đội nhưng nhà cái vẫn niêm yết chỉ số cởi mở với mốc 2 3/4. Đây là tỷ lệ nhìn chung khá cao so với giá trị thương hiệu của họ. Trên thực tế, hàng thủ vẫn là nỗi lo thường trực khiến Esbjerg chưa thể cải thiện thành tích.

*Chuyên gia nhận định Esbjerg vs Horsens: chọn Horsens -1/4.
*Dự đoán tỷ số Esbjerg vs Horsens: 1-2.