+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 1 3/4:0

TL O/U: 2 3/4

+ Key Tip: Đảo Faroe toàn thua 4 trận đã qua tại bảng F

Giống như mọi giải đấu trước đây, Faore đã không mất quá nhiều thời gian để bộc lộ sự yếu kém của mình. Họ gần như chỉ thi đấu cho có lệ và dễ dàng để thua cả 4 trận đã qua với 12 lần thủng lưới. Ngay cả đội bóng yếu như Malta cũng đã hạ chủ nhà một cách dễ dàng, với đẳng cấp và thực lực như Thụy Điển thì không khó để cho NHM nhận ra kết cục của trận đấu này.

Về phía đội khách, họ đang xếp thứ hai ở bảng F với 7 điểm sau bốn trận đấu. Thụy Điển bằng điểm với Romania nhưng xếp trên nhờ thắng trong trận đối đầu trực tiếp. Ở lượt đấu thứ 5 này, với việc Romania phải đá với Tây Ban Nha thì một chiến thắng trước Quần đảo Faroe gần chắc chắn như sẽ giúp Thụy Điển bứt lên so với đối thủ.

Thời điểm mở kèo trên sàn giao dịch châu Á, nhà mạng niêm yết tỷ lệ Thụy Điển chấp -1 1/2.Tuy vậy, càng sát thời điểm thi đấu, lượng tiền đổ vào cửa Thụy Điển quá lớn nên tạo ra biến động khiến nhà mạng châu Á đã phải nâng tỷ lệ chấp lên 0:1 3/4. Thậm chí hiện tại đã có cả tỷ lệ khách chấp tới -2. Những diễn biến này cho thấy khả năng thắng đậm của Thụy Điển là rất lớn.

Đội hình dự kiến

Đảo Faroe: Gestsson, Rolantsson, Gregersen, Faero, Davidsen, Hansson, Baldvinsson, Olsen, Vatnhamar, Olsen, Joensen.

Thụy Điển: Olsen, Krafth, Helander, Granqvist, Augustinsson, Larsson, Ekdal, Olsson, Claesson, Quaison, Berg.

Dự đoán kết quả Faroe vs Thụy Điển: 0-3