TLCA: 0:0
TX: 2 1/2

Đây là cơ hội tuyệt vời để Finn Harps cải thiện thành tích khi đối thủ của họ chỉ là đội mới lên hạng Shelbourne. Giành quyền lên chơi ở giải đấu cao nhất Ireland, Shelbourne hứng khởi ở những lượt trận đầu tiên với 2 chiến thắng sau 3 vòng.

Nhưng lúc này Shelbourne đã bắt đầu bộc nhiều điểm yếu của một đội mới lên hạng. Liên tiếp 2 vòng gần đây đều thất bại và không ghi được bàn thắng nào là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sức nóng của sân chơi cao hơn mà Shelbourne đang phải hứng chịu.

Chặng đường còn rất dài để đội khách hoàn thành chỉ tiêu trụ hạng nhưng rõ ràng họ đang đối mặt với thách thức không nhỏ. Nhưng chắc chắn sẽ qua thời gian chuẩn bị để Shelbourne có những điều chỉnh nhằm thích nghi tốt hơn.

Finn Harps vs Shelbourne, 23h45 ngày 4/8: Đánh bại tân binh

Không những lúc này đang có chiều hướng bất lợi về phong độ, Shelbourne cũng không nhận được sự ủng hộ từ thành tích đối đầu. Trong 10 lần gặp nhau gần nhất, Shelbourne chỉ có duy nhất 1 lần giành chiến thắng, còn lại 3 thất bại và 6 lần bị chia điểm.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Tình trạng của 2 đội lúc này rất đáng lo ngại khi tất cả đều gặp những vấn đề nhất định. Liên tiếp 4 lần gặp nhau gần nhất đều khép lại với tối đa chỉ 2 bàn thắng là yếu tố để tin vào khả năng tương tự sẽ lặp lại.

*Chuyên gia nhận định Finn Harps vs Shelbourne: chọn Finn Harps -0.
*Dự đoán tỷ số Finn Harps vs Shelbourne: 1-0.