TLCA: 0:1

TX: 2 1/2 

Mùa trước, Goiás U20 khiến nhiều người hâm mộ phải thất vọng khi dừng bước ở vòng loại thứ 2 của giải vô địch trẻ bang Sao Paulo. Cụ thể, họ từng gây ấn tượng khi vượt qua vòng bảng đấu tiên với thành tích thắng 2 và hòa 1. Dẫu vậy, ở vòng loại thứ 2, đội bóng thành Goiás đã bất ngờ để thua 0-1 trước đội bóng yếu hơn là Volta Redonda. 

Trở lại với mùa giải năm nay, Goiás U20 có sự chuẩn bị kĩ càng hơn nhiều và họ đặt quyết tâm sẽ tiến xa. Tại vòng đầu tiên, Goiás U20 nằm ở bảng đấu hết sức dễ chịu với cách đối thủ dưới tầm là Confiança U20, Penapolense U20 và Sertãozinho U20.

Với danh tiếng của một trong những lò đào tạo của đội bóng đến từ giải VĐQG Brazil, lứa U20 của Goiás tự tin sẽ giành trọn 9 điểm tuyệt tại vòng bảng đầu tiên, quá đó tiến bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Cũng cần lưu ý, Goiás U20 đang có phong độ khi bất bại 9 trận giao hữu trước thềm giải đấu (thắng 6 và hòa 3).

Trái ngược với Goiás U20, đối thủ của họ ở lượt trận đầu tiên Confiança U20 lại khiến giới mộ điệu bất an với phong độ nghèo nàn. Nên biết, Confiança U20 vừa để thua 6 trong số 7 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự.

Nếu chỉ tính trong khuôn khổ giải vô địch trẻ bang Sao Paulo, Confiança U20 thua 6 và chỉ hòa 1 trong số 7 trận gần nhất tham dự. Thực tế, Confiança U20 thường góp mặt với tư cách đội bóng lót đường và sớm dừng bước ngay ở vòng đầu tiên của giải vô địch trẻ bang Sao Paulo.

- Chuyên gia nhận định Goiás U20 vs Confiança U20: Goiás U20 -1

- Dự đoán tỷ số Goiás U20 vs Confiança U20: 3-1.