TLCA: 0:1/2
TX: 2

Key Tip: Nancy toàn thắng 4 trận gần nhất.

Cả Grenoble và Nancy đều đang có những mục tiêu của riêng mình trong 1/3 chặng đường còn lại của mùa giải. Với chủ nhà Grenoble họ cần điểm để bám đuổi nhóm dự play-off thăng hạng. Hiện tại Grenoble đang đứng thứ 9 trên BXH với 39 điểm, kém Top 6 khoảng cách 6 điểm. Đây là cách biệt không quá lớn và đội chủ nhà vẫn còn nhiều cơ hội cạnh tranh.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ Nancy lại ở tình thế rất khó khăn. Đội khách lúc này đứng sát nhóm cầm đèn đỏ với 29 điểm, chỉ hơn khu vực xuống hạng khoảng cách 3 điểm, bằng đúng 1 chiến thắng. Nếu không muốn lâm vào tình trạng bi đát, nhiệm vụ của Nancy là phải kiếm được kết quả thuận lợi, đầu tiên là ở chuyến làm khách tới sân của Grenoble cuối tuần này.

Tham vọng có điểm của Nancy là hoàn toàn khả thi, bởi họ đang có được điểm rơi phong độ rất lý tưởng với mạch 4 trận liên tiếp toàn thắng, theo cả chuyên môn cũng như tỷ lệ châu Á. Trên sân khách, các cầu thủ Nancy cũng đang có mạch 3 trận gần nhất không thua, với 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

Với Grenoble, đội chủ nhà lại thể hiện phong độ không thực sự tốt. 13 trận gần nhất trên các mặt trận, Grenoble chỉ có vỏn vẹn 1 chiến thắng, còn lại là 5 thất bại và 7 trận hòa. Tại thánh địa của mình, Grenoble cũng chỉ thắng 1/7 trận gần nhất, đồng thời chỉ thắng theo châu Á 1 trong số đó. Rõ ràng, với những gì đã và đang thể hiện, người viết không đánh giá cao khả năng thắng trận của Grenoble.

Chọn: Nancy +1/2 cả trận

Dự đoán: 1-1