Nhận định soi kèo Guatemala vs Puerto Rico

Tranh thủ quãng thời gian các giải trong nước tạm nghỉ ít ngay, Guatemala vs Puerto Rico có 2 trận giao hữu. Ở cuộc chiến cách đây 3 ngày, Guatemala đã giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu, và điều đó không khiến ai bất ngờ bởi Guatemala được đánh giá cao hơn so với đối thủ.

Đôi bên đều là những đội tuyển tới từ khu vực Concacaf, nhưng cả 2 đều chỉ là những cái tên trung bình yếu. Guatemala đang có vị trí thứ 131 trên BXH FIFA, còn Puerto Rico đứng tận thứ 179. Tức là nếu xét một cách khách quan, nên bóng đá của 2 quốc gia này còn bị đánh giá thấp hơn cả Việt Nam.

Đa phần những cầu thủ mà đôi bên triệu tập đều chỉ chơi bóng trong nước và trình độ của họ là không cao. Dẫu sao thì với ưu thế sân nhà cũng thực lực nhỉnh hơn, Guatemala được kỳ vọng sẽ tiếp tục vượt qua Puerto Rico, như ở 3 lần đối đầu mới nhất giữa đôi bên.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Guatemala vs Puerto Rico

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Guatemala

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Puerto Rico

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Tuy được đánh giá cao hơn nhưng về phương diện chỉ số châu Á, Guatemala lại có tỷ lệ thắng kèo thấp hơn đối thủ. 5 trận gần nhất thì Guatemala thua chỉ số châu Á 4 lần, còn Puerto Rico lại thắng kèo cả 2 trận vừa qua.

Chọn Puerto Rico.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Thiếu vắng nhiều trụ cột nên khả năng tấn công của đôi bên là rất hạn chế. 2/3 trận gần đây của Guatemala và 2 trận vừa qua của Puerto Rico đều có không quá 1 bàn thắng. Vì thế, cửa xỉu trận này sáng giá hơn so với cửa tài.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Guatemala 1-0 Puerto Rico