TLCA: 1/4:0
TX: 3

Mùa giải năm ngoái Hoffenheim còn được đánh giá cao hơn khi chơi trên sân nhà gặp Leverkusen. Tuy nhiên, lúc này mọi chuyện đã đảo chiều nhanh chóng với ưu thế nghiêng về đội khách. Từ thế cửa dưới, Leverkusen đang được đánh giá cao hơn với định mức 1/4 là minh chứng rõ ràng nhất.

Trên bảng thành tích theo châu Á, Hoffenheim trở nên đáng ghét trong mắt giới đầu tư khi họ chơi trên sân nhà với 40% số trận thắng từ đầu mùa. Chỉ số tương tự của Leverkusen trên sân khách đạt tới 66.67% là hình ảnh thực sự tương phản.

Nhận định Hoffenheim vs Bayer Leverkusen, 21h30 ngày 1/2: Tiếp tục thăng hoa

Nhìn lại quá khứ, Hoffenheim không thực sự tận dụng tốt lợi thế sân nhà trong các trận đối đầu gần đây tại Bundesliga. Cụ thể, Leverkusen đã bất bại tới 9 trong tổng số 11 chuyến hành quân đến sân Hoffenheim gần nhất, trong đó có 7 chiến thắng.

Hiện tại cũng là hình ảnh thực sự đáng hy vọng vào Leverkusen khi đội bóng này đang có màn tăng tốc ấn tượng với liên tiếp 3 vòng toàn thắng. Dù khó để chen chân vào nhóm đua giành Đĩa bạc nhưng một suất dự Champions League mùa sau là mục tiêu rất thực tế mà đoàn quân dưới quyền HLV Peter Bosz đang hướng tới.

Phân tích T/X: Dưới 3 bàn cả trận: Theo nhìn nhận từ giới chuyên môn, chỉ số 3 hòa đang xuất hiện trên thị trường châu Á là khá thấp trong bối cảnh cả 2 đội đều nổi tiếng với lối chơi tấn công cởi mở. Trên thực tế, đây là trận đối đầu trực tiếp giữa 2 ứng viên cạnh tranh trực tiếp tấm vé dự Champions League nên nhiều khả năng họ sẽ thận trọng cao để tránh rơi vào thế bất lợi.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Hoffenheim: Pentke – Posch, Nordtveit, Hübner (c) – Kaderabek, Rudy, Grillitsch, Baumgartner, Skov – Dabbur, Kramaric.
Leverkusen: Hradecky – L. Bender (c), Tah, S. Bender, Sinkgraven – Baumgartlinger, Demirbay – Bellarabi, Havertz, Diaby – Volland.

DỰ ĐOÁN: 0-1