TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Khá trùng hợp khi đây là trận đấu giữa 2 đội vừa liên tiếp hứng chịu những kết quả kém vui tại Copa Libertadores. Một chiến thắng vì thế như liều thuốc an thầngiups họ lấy lại thăng bằng.

Trong hoàn cảnh như vậy,Independiente del Valle với lợi thế sân nhà đang được đánh giá cao hơn về khả năng giành chiến thắng. Hơn nữa, nhìn vào phong độ gần đây của họ cũng mang lại nhiều hy vọng.

Ngoại trừ thất bại trên sân của Junior tại Colombia cách đây ít ngày, Independiente del Valle trước đó đã có mạch 13 trận bất bại liên tiếp ở mọi giải đấu mà họ tham dự. Thế nên có thể coi cú vấp vừa qua là tai nạn.

Independiente del Valle vs Barcelona SC, 07h30 ngày 27/9: Quá tải

Trong khi đó, sân khách vẫn là điểm yếu lớn nhất của Barcelona SC khi họ chỉ biết đến hòa và thua 4 trong 6 chuyến hành quân xa gần nhất. Thực tế, cả 4 lầ làm khách tại Independiente del Valle đều chứng kiến Barcelona SC không thắng.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Trên lý thuyết đây là trận đấu giữa 2 đội đang có phong độ cao tại sân chơi trong nước. Nhưng lúc này họ đều gặp những vấn đề nhất định về chuyên môn nên kịch bản khan hiếm bàn thắng nhiều khả năng xảy ra.

*Chuyên gia nhận định Independiente del Valle vs Barcelona SC: chọn Independiente del Valle -1/4.
*Dự đoán tỷ số Independiente del Valle vs Barcelona SC: 1-0.