- TLCA: 0:3/4

- T/X: 2 3/4

Pumas UNAM hiện đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Mexico với 22 điểm trong 11 vòng đấu, hơn đội thứ năm 3 điểm và cũng chỉ kém đội đầu bảng Cruz Azul 3 điểm.

Chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp từ đầu mùa giải của Pumas UNAM với 6 trận thắng 4 trận thua mới đây đã bị cắt đứt bởi trận thua trước Leon trên sân đối phương với tỷ số 0-2. Tuy nhiên trên sân nhà Pumas UNAM vẫn đang bất bại với 4 trận thắng 2 trận hòa.

Trong khi đó Club Necaxa vẫn tiếp tục đứng bét bảng xếp hạng khi chỉ có được 8 điểm cũng sau 11 vòng đấu, bằng điểm với đội áp chót Atletico San Luis và kém các đội trong Top được vào vòng play-off là 4 điểm.

Mở màn mùa giải bằng 2 trận thua, Club Necaxa có được 2 trận hòa và 2 trận thắng sau đó nhưng khá bất ngờ khi để thua trong cả 5 trận đấu gần đây. Trên sân khách kể từ đầu mùa giải đội bóng cũng mới chỉ có được 1 trận hòa, để thua cả 3 trận còn lại.

Pumas UNAM vs Club Necaxa, 7h00 ngày 27/9: Phong độ trái ngược

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội Club Necaxa đang có thành tích nhỉnh hơn đối thủ với 3 trận thắng và 2 trận thua. Tuy nhiên với phong độ ấn tượng từ đầu mùa giải của Pumas UNAM trong khi Club Necaxa đang thi đấu tệ hại nên nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ giành trọn cả 3 điểm.

Phân tích TX

Hàng công của Pumas UNAM đang chơi rất tốt nhất là trên sân nhà trong khi Club Necaxa mặc dù thua liên tục nhưng vẫn có được các bàn thắng ở các trận đấu gần đây nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Pumas UNAM vs Club Necaxa: chọn Pumas UNAM -3/4

*Dự đoán tỷ số Pumas UNAM vs Club Necaxa: 3-1