TLCA: 0:1
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Inter Turku không thắng trong 6 lần đón tiếp VPS Vaasa trên sân nhà gần đây.

Sự khác biệt về thứ hạng là điều có thể thấy rõ ở cặp đấu này. Inter Turku hiện chễm trệ ở ngôi đầu với 20 điểm, trong khi VPS Vaasa xếp áp chót với chỉ 6 điểm. Chênh lệch về vị trí cùng điểm số như vậy phản ánh đúng những gì đã diễn ra từ đầu mùa của đôi bên: Inter Turku cho thấy sự ổn định, còn VPS Vaasa khủng hoảng.

Nếu như Inter Turku sớm xốc lại tinh thần sau 2 vòng không thắng bằng 3 điểm đầy thuyết phục trên sân của KPV Kokkola thì VPS Vaasa lại chìm sâu vào khủng hoảng toàn diện. Trận thua KuPS vòng trước là lần thứ 5 liên tiếp VPS Vaasa trắng tay, trong đó có 4 trận ở giải VĐQG và 1 trận ở Cúp QG. VPS Vaasa cũng toàn thua chỉ số châu Á ở cả 5 trận đó.

Rõ ràng, khác biệt giữa đôi bên lúc này là rất lớn, cộng với ưu thế sân nhà, việc Inter Turku được đánh giá cao hơn là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trên quan điểm của chuyên gia bongdanet thì tôi cho rằng mức chấp 1 hòa chưa tương xứng với vị thế của 2 đội vào lúc này. Với việc VPS Vaasa toàn thua 5 trận vừa qua thì đặt cửa Inter Turku trận này chẳng phải quá an toàn sao?

Đây nhiều khả năng là “cái bẫy” mà giới cầm cân nảy mực đưa ra. TL chấp quá “bèo” khiến người viết không tin tưởng vào Inter Turku. Đừng quên là 6 lần gần nhất tiếp VPS Vaasa trên sân nhà trong khuôn khổ giải VĐQG Phần Lan, Inter Turku đều không thể đánh bại đối thủ.

Chuyên gia nhận định: VPS Vaasa (+1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1