TLCA: 0:3/4
TX: 2 3/4

Các cầu thủ Kayserispor đang được đánh giá cao hơn dù đang nằm trong nhóm xuống hạng. Đó là điều dễ hiểu khi họ có động lực rõ ràng hơn ở chặng nước rút của mùa giải. Hiện nay, Kayserispor xếp ở vị trí thứ 16, ít hơn đội an toàn duy nhất 1 điểm.

Do đó, nếu giành chiến thắng và kết quả trận cùng giờ có lợi, Kayserispor hoàn toàn toàn vươn lên nắm thế chủ động trong cuộc đua trụ hạng ở 2 lượt đấu cuối cùng. Rất may cho đội chủ nhà khi phía đối diện chỉ là Gazisehir Gaziantep đã hết động lực phấn đấu.

Đội khách đang xếp thứ 8 và đã chính thức trụ hạng nhưng cũng không thể leo lên nhóm dự Cúp châu Âu. Đáng nói, thành tích sân khách tệ hại của Gazisehir Gaziantep cũng là chi tiết mang đến sự khác biệt đáng kể.

Kayserispor vs Gazisehir Gaziantep, 22h30 ngày 13/7: Tìm lại niềm vui

Trong 7 chuyến hành quân xa gần nhất, Gazisehir Gaziantep chỉ có duy nhất 1 lần giành chiến thắng, còn lại thua tới 4 trận. Ở chiều ngược lại, Kayserispor vẫn giữ được thành tích bất bại kể từ đầu năm nay. Thành tích này đang có chiều hướng tốt lên với 4 trận toàn thắng gần đây.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Cả 2 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với tối thiểu 2 bàn thắng được ghi. Đây cũng là thời điểm mà Kayserispor cần điểm và họ cũng thể hiện được khả năng tốt nhất khi đá trên sân nhà với thành tích bất bại kể từ đầu năm 2020 đến nay.

*Chuyên gia nhận định Kayserispor vs Gazisehir Gaziantep: chọn Kayserispor -3/4.
*Dự đoán tỷ số Kayserispor vs Gazisehir Gaziantep: 3-1.