TLCA: 1/4:0
TX: 2 3/4

Vốn là đội mới trở lại Serie A từ đầu mùa giải năm nay, Lecce sớm ý thức được khó khăn sẽ bủa vây họ trong hành trình duy trì chỗ đứng. Khoảng thời gian đầu là hình ảnh Lecce rất đáng hy vọng khi thường xuyên nằm ở giữa bảng điểm với sự an toàn cao.

Nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn hơn khi tình hình chấn thương ngày càng nghiêm trọng và yếu tố kinh nghiệm của nhiều trụ cột đã đẩy Lecce xuống khu vực nguy hiểm. Sau vòng 21, đội chủ nhà chỉ còn hơn nhóm xuống hạng duy nhất 1 điểm là thành tích đáng bao động.

Nhận định Lecce vs Torino, 0h00 ngày 3/2: Kéo dài cơn khát

Đáng buồn hơn, Lecce không phát đi tín hiệu tích cực nào ở giai đoạn hiện nay khi chỉ biết đến hòa và thua kể từ tháng 12 năm ngoái. Trong khoảng thời gian đó, đoàn quân dưới quyền HLV Fabio Liverani trải qua 7 vòng tại Serie A nhưng chỉ có vỏn vẹn 2 điểm mang về, còn lại thua tới 5 trận là thích tích rất thất vọng.

Đi cùng với hình ảnh thiếu sức sống về chuyên môn nói trên, Lecce cũng khiến nhà đầu tư châu Á phải ngao ngán với vỏn vẹn 38% số trận vượt qua tỷ lệ của họ từ đầu mùa. Đáng nói hơn, Lecce là đội duy nhất tại Serie A chưa có chiến thắng nào trên sân nhà mùa này.

Phân tích T/X: Trên 2 3/4 bàn cả trận: Không nhiều trận đấu giữa các đội nửa dưới bảng điểm tại Serie A được giới chuyên gia niêm yết tỷ lệ bàn thắng lên đến 2 3/4 giống trận đấu này. Dễ hiểu bởi Lecce đang khát khao có chiến thắng đầu tiên trên sân nhà mùa này và họ trong tình thế phải vùng lên để tự cứu lấy mình trước khi quá muộn. Trong khi đó Torino vừa trải qua 5 trong 7 trận sân khách gần nhất đều khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng.

DỰ ĐOÁN: 1-2