TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Crystal Palace mới hội quân và chưa có cảm giác tốt nhất

Crystal Palace là tên tuổi lớn hơn và họ cũng đến từ giải đấu có trình độ cao hơn so với Luzern. Crystal Palace mới hội quân và họ chọn Thụy Sĩ làm địa điểm để tập luyện trước mùa giải mới. Trận cầu này diễn ra ở Biel/Bienne – bang Bern của Thụy Sĩ và rõ ràng Luzern là đội có lợi thế nhiều hơn.

Giới chuyên môn đánh giá Crystal Palace cao hơn ở trận cầu này cũng là điều dễ hiểu bởi họ có trình độ nhỉnh hơn chủ nhà. Nhưng với tính chất của 1 trận giao hữu, Crystal Palace lại mới hội quân, khả năng họ chơi đúng đẳng cấp của mình là khó xảy ra. Thêm vào đó, Crystal Palace lại mới mất hậu vệ tài năng Wan-Bissaka (bán cho MU), Jordan Ayew và Batshuayi.

Lực lượng của Crystal Palace là yếu hơn so với mùa giải năm ngoái. Những nhân tố mới chưa khẳng định được tên tuổi và cũng chưa thể hòa nhập một sớm một chiều với đồng đội. Trái với CLB của Anh, Luzern đã tập trung từ khá sớm và có vài trận giao hữu làm nóng bản thân.

Các trụ cột của Luzern cũng dần lấy lại cảm giác bóng và kết quả của họ khá lên theo từng trận. Chiến thắng đậm 3-0 trước Aarau mới đây cho thấy Luzern đã sẵn sàng cho mùa giải mới. Trước một Crystal Palace mới hội quân và chưa có được cảm giác bóng tốt, Luzern là lựa chọn không tồi ở cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Luzern (+1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-2