TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Do số lượng CLB tham dự không nhiều nên Cúp C1 châu Đại Dương được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tại một địa điểm xác định. Sau khi kết thúc vòng bảng, 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào đá tứ kết. Bảng B của trận đấu này tại OFC Champions League năm nay tổ chức từ 15 đến 21/2 trên sân quốc gia Vanuatu.

Tìm hiểu Malampa Revivors là nhà vô địch Vanutu và đây là lần thứ 3 họ được dự sân chơi danh giá nhất châu Đại Dương. Thành phần của đội chủ nhà gồm phần lớn những cái tên đã từng hoặc đang trong màu áo đội tuyển. Hơn nữa, điều quan trọng nhất mà Malampa Revivors đang có lúc này chính là yếu tố sân bãi vố là yếu tố rất quan trọng với các đội bóng nghiệp dư tại khu vực này.

Nhận định Malampa Revivors vs Henderson Eels, 11h ngày 18/2

Trong khi đó, phía đối diện là Henderson Eels đến từ Solomon. Đội khách vừa có màn ra mắt không thực sự ấn tượng tại giải năm nay khi bị đối thủ yếu Lae City cầm hòa với tỷ số 3-3. Không có ngoại binh và phần lớn là các cầu thủ nghiệp dư cũng là yếu tố khiến Henderson Eels thiếu điểm tựa về chuyên môn. Thế nên, nhiều khả năng Malampa Revivors sẽ biết cách tận dụng ưu thế đang có để giành lợi thế trong cuộc đua giành vé vào tứ kết.

Phân tích T/X: Tài 2 1/2 bàn cả trận: Tính tổ chức và sự tập trung cao vẫn là điều mà các CLB tại châu Đại Dương còn thiếu. Đó cũng là đặc trưng thường thấy của họ khi phần lớn vẫn chơi theo kiểu ngẫu hứng nên số bàn thắng vì thế cũng xuất hiện khá nhiều. Trận đấu trưa nay vì thế không phải ngoại lệ khi các chuyên gia đều dự đoán về kịch bản tưng bừng.

DỰ ĐOÁN: 4-2