TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Bầu không khí tại Marseille những ngày gần đây thật sự u ám với thành tích bết bát của đội bóng con cưng. Sau khi thắng PSG trong trận cầu nhuốm màu bạo lực, Marseille trải qua liên tiếp 2 vòng gần đây chỉ biết đến hòa và thua.

Đó là hình ảnh khó chấp nhận cho đội bóng tham vọng vươn cao như Marseille. Cần biết rằng đại diện thành phố Cảng ở mùa giải năm ngoái đứng nhì bảng chỉ sau PSG nên lúc này HLV André Villas-Boas đang chịu sức ép rất lớn.

Thậm chí có nguồn tin vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ mất chức nếu tiếp tục không thắng trước Metz, đối thủ vốn ưa thích của họ vào đêm nay. Nhiệm vụ này thực ra không đến nỗi khó khăn với tương quan nghiêng hẳn về phía Marseille.

Kể từ năm 2005 đến nay, Metz chưa từng giành chiến thắng trong 7 lần viếng thăm Vélodrome, trong đó phải nhận tới 6 thất bại. Đáng nói, đội khách chưa thể hiện được gì nhiều về chuyên môn với 3 trong 4 trận đều thất bại.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Đây không phải thời điểm để chờ đợi Marseille chơi bùng nổ và họ cũng vừa trải qua liên tiếp 3 trận đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Trong khi đó, Metz cũng sở hữu 4 trong 5 trận gần đây kết thúc với kịch bản tương tự.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Marseille vs Metz (02h00 27/9): Xua tan u ám

*Chuyên gia nhận định Marseille vs Metz: Chọn: Marseille -3/4.
*Dự đoán tỷ số Marseille vs Metz: 2-0.