TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Key Tip: Mexico toàn thắng 5 trận đối đầu gần nhất.

ĐT Mexico đang trong quá trình cải tổ từ thượng tầng. Chiến lược gia người Argentina, Gerardo Martino được bổ nhiệm Juan Carlos Osorio hồi đầu tháng 1/2019. Cựu thuyền trưởng của ĐT Argentina cũng như CLB Barca chưa có nhiều thay đổi về nhân sự, song những dấu ấn chiến thuật của ông đang dần được truyền tải đến toàn đội.

Ở lần triệu tập ĐTQG này, HLV Martino trao cơ hội cho 2 tân binh Alexis Vega, Jorge Sánchez cũng như rất nhiều những cầu thủ trẻ từng được ông thầy cũ Osorio trao cơ hội như Diego Lainez (18 tuổi), Carlos Rodríguez (22 tuổi), Roberto Alvarado (20 tuổi) hay Edson Álvarez (21 tuổi). Nhìn chung, một diện mạo mới đang được Mexico đem đến dưới thời Martino.

Trong trận đấu đầu tiên trong triều đại của thuyền trưởng người Argentina, Mexico đã có chiến thắng khá dễ dàng trước đại diện của Nam Mỹ là Chile, nhà ĐKVĐ Copa America. Trận thắng này cũng chấm dứt mạch 3 thất bại liên tiếp trước đó của ĐT Mexico trước Argentina (2 trận) và Chile (1 trận).

Đối thủ của Mexico ở trận này là Paraguay, đội bóng cũng đang nỗ lực làm cách mạng và có thực lực thua kém so với Chile, cái tên mà Mexico mới đánh bại. Paraguay mới đây cũng nhận thất bại trước Peru, đồng thời nâng số trận không thắng lên thành 4 trận liên tiếp, trong đó có 3 thất bại. Với màn trình diễn nghèo nàn này, quả thực rất khó để Paraguay làm nên chuyện trước Mexico.

Chọn: Mexico -1/2 cả trận

Dự đoán: 2-0