Nhận định soi kèo Montevideo Torque vs Defensor

Trong 3 lần gặp nhau gần nhất đều chứng kiến Montevideo Torque bất bại và giữ sạch lưới. Thời điểm hiện tại cũng cho thấy ưu thế đáng kể nghiêng về đại diện thủ đô với phong độ rất ấn tượng.

Kể từ tháng 11 năm ngoái đến nay, Montevideo Torque duy trì đươc mạch bất bại cả 7 trận, trong đó có 5 chiến thắng và đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư trên sàn giao dịch châu Á. Trên sân nhà, Montevideo Torque cũng tận dụng khá tốt lợi thế với 6 trong 8 trận gần đây đều giành chiến thắng kép.

Ở chiều ngược lại, Defensor vẫn bất ổn khi chỉ có duy nhất 1 lần giành chiến thắng trong 8 vòng gần nhất. Tính thành tích khi xa nhà, Defensor cũng không có gì nổi bật với 1 lần giành thắng lợi kể từ tháng 9 năm ngoái đến nay sau 8 chuyến hành quân xa.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Montevideo Torque vs Defensor

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Montevideo Torque

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Defensor

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Như đã đề cập, Montevideo Torque đang là điểm đến ưa thích dành cho dân chơi với mạch 7 trận gần đây đều vượt qua tỷ lệ. Trong khi đó, Defensor thua kèo tới 6 trong 8 trận sân khách gần nhất.
Chọn Montevideo Torque!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Theo thống kê, Defensor đã không ghi được bàn thắng nào ở 3 trận đối đầu gần nhất. Hơn nữa, đã có 5 trong 6 trận gần nhất của Defensor đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng.
Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Montevideo Torque 1-0 Defensor