TLCA: 0:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Muang Thong Utd thất bại cả 2 lần tiếp Port gần nhất

Được tăng cường những cầu thủ chất lượng nhưng thành tích của Muang Thong Utd từ đầu mùa là khá bết bát. NHM túc cầu giáo tại Việt Nam đang dõi theo màn trình diễn của thủ thành Đặng Văn Lâm ở Muang Thong. Dù rằng CLB chơi tồi tệ nhưng Văn Lâm đã chứng tỏ được vì sao anh là thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

Ngày hôm nay CLB của Văn Lâm đụng độ thử thách cực đại – đội bóng đang dẫn đầu Thai-League Port. Không chỉ có vị trí số 1 mà Port còn là đội sở hữu hàng công cực mạnh với 15 lần xé lưới đối phương từ đầu mùa. Muang Thong Utd càng chơi lại càng bộc lộ những yếu điểm. Họ thất bại trong cả 3 vòng gần nhất và thủng lưới tổng cộng tới 8 lần.

Bên kia chiến tuyến, Port lại cho thấy sức mạnh và họ thực sự là ứng viên sáng giá ở mùa này. 2 vòng vừa qua Port toàn thắng và ghi tới 9 bàn. Bên cạnh đó, lịch sử cũng đang đứng về phía Port. Cần biết là cả 2 lần gần nhất làm khách trước Muang Thong Utd, Port đều khải hoàn khi ra về. Chính vì vậy mà giới chuyên môn đã có sự nhìn nhận khác biệt về cặp đấu này.

Nếu như lần gần nhất tiếp Port, Muang Thong Utd còn chấp tới 1 hòa thì ở cuộc đụng độ này, họ chỉ được xếp ngang hàng với đối thủ, thậm chí ở khía cạnh nào đó thì Muang Thong Utd còn là cửa dưới khi có điểm ăn cao hơn nhiều so với đội khách. Tổng quan lại, nên tin vào Port trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Port (0)
Dự đoán tỷ số: 1-2