TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Derby County bất bại 5/6 trận gần nhất

Trên BXH giải hạng nhất Anh lúc này, Derby County xếp thứ 16 còn Nottingham đứng thứ 9. Về điểm số, Nottingham hơn Derby County 2 điểm. Trong bối cảnh như vậy, việc Nottingham được đánh giá cao hơn trận này là điều nhiều người nghĩ đến. Nhưng trên sàn châu Á trận này, Nottingham lại chỉ chấp về giá, và theo chuyên gia bongdanet thì TL như vậy là không khả quan với chủ nhà.

Cần thấy rằng Nottingham đang có phong độ cao. Họ bất bại cả về chuyên môn lẫn TL ở 5 trận gần đây, trong đó có 4 lần vượt rào cản handicap. Mới nhất, Nottingham gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ mạnh Fulham ngay tại Craven Cottage. Với phong độ ấn tượng như vậy, đáng lẽ Nottingham phải chấp Derby County 1/4 hoặc thậm chí là 1/2 mới hợp lý.

Nên biết rằng lần gần nhất đón tiếp Derby County trên sân nhà, Nottingham còn chấp đồng banh, và cũng đừng quên là Nottingham đã bất bại ở cả 6 lần gần nhất tiếp Derby County trên sân nhà. Với phong độ và đối đầu như vậy, việc họ chỉ có TL 0:0 trận này rõ ràng cho thấy giới cầm cân nảy mực tỏ ra nghi ngờ khả năng thắng trận của Nottingham.

Nhưng cũng nên nhớ là Derby County chơi rất ổn trên sân khách, và họ thắng TL cả 3 chuyến làm khách từ đầu mùa. TL 0:0 cũng đem đến điềm lành cho Derby County bởi họ không thua ở cả 2 trận gần nhất sở hữu mức handicap tương tự. Tóm lại, với TL trận này như vậy thì Derby County mới là lựa chọn sáng giá hơn.

Chuyên gia nhận định: Derby County (+0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1