TL: 0:3/4

TX: 3 1/4

Nữ Đại học Toyo bước vào trận đấu sáng nay với tinh thần hưng phấn khi vừa có chiến thắng đậm đà 6-0 trước Nữ Sapporo University ở vòng đấu mới đây tại giải đấu của các trường đại học Nữ Nhật Bản.

Dẫu vậy, niềm vui của Nữ Đại học Toyo nhiều khả năng sẽ bị chặn đứng ở vòng đấu sang nay khi họ có chuyến hành quân tới sân của Nữ Đại học Osaka Hss. Khoan nhắc tới đội chủ nhà. Công bằng, Nữ Đại học Toyo không phải tập thể có phong độ đáng tin ở thời điểm hiện tại.

Nếu tính tại mọi đấu trường tham dự, Nữ Đại học Toyo chỉ thắng 1, hòa 1 và nhận 1 trận thua trong 3 trận mới đây. Dựa trên TLCA, họ cũng không đem tới niềm tin tuyệt đối cho giới mộ điệu khi tỷ lệ thắng theo châu Á chỉ là 50% ở 8 trận mới đây.

Bên kia sân, Nữ Đại học Osaka Hss nhập cuộc với tâm thế tự tin khi được chơi trên sân nhà. Đáng nói, tinh thần của Nữ Đại học Osaka Hss đang lên rất cao khi vừa có chiến thắng đậm 9-1 trước Nữ Shikoku University. Tinh tại mọi đấu trường tham dự, họ thắng 4, hòa 1 và chỉ để thua đúng 1 trận. 

Phong độ tốt hơn và có thêm sự ủng hộ của khán giả nhà, chiến thắng thuộc về Nữ Đại học Osaka Hss là kết quả được dự đoán trước.

- Chuyên gia nhận định Nữ Đại học Osaka Hss vs Nữ Đại học Toyo:  Nữ Đại học Osaka Hss -1/2

- Dự đoán tỷ số Nữ Đại học Osaka Hss vs Nữ Đại học Toyo: 2-1.