Nhận định soi kèo Nữ Mỹ vs Nữ Argentina

Đây thực chất là giải giao hữu mang tên Shebelieves Cup được tổ chức ở Mỹ bao gồm 4 ĐT nữ của chủ nhà Mỹ, Brazil, Argentina và Canada. Trong 4 đội tuyển nữ này thì rõ ràng Mỹ được đánh giá cao nhất trong khi Argentina là đội bị xếp vào diện yếu nhất.

Thực tế sau 2 lượt trận, trật tự của giải đấu dễ dàng được thiết lập. Nữ Mỹ với 2 chiến thắng đang dẫn đầu và họ gần như sẽ chắc chắn vô địch khi chỉ cần có tối thiểu 1 kết quả hòa trước Nữ Argentina. Điều này dễ xảy ra khi đối thủ yếu kém hơn rất nhiều so với các cầu thủ nữ xứ cờ hoa.

Không giống ĐT nam, nữ Argentina khá yếu so với các đối thủ ở giải lần này. Sau 2 thất bại họ đứng bét bảng và gần như chắc chắn sẽ duy trì vị trí này sau khi kết thúc giải. So với Nữ Mỹ thì Nữ Argentina kém xa về trình độ lẫn vị trí trên BXH của FIFA.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Nữ Mỹ vs Nữ Argentina

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Mỹ

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Argentina

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Nữ Mỹ chứng tỏ sức mạnh của mình với 15 chiến thắng liên tiếp gần đây cùng việc thắng kèo 10 trận. Trong khi đó, Nữ Argentina thi đấu không tốt khi thua 2 trận gần đây và cũng thua kèo cả 2 lần đối đầu với Nữ Mỹ trước đây.

Chọn Nữ Mỹ.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Khả năng ghi bàn của Nữ Argentina là rất hạn chế, trong khi Nữ Mỹ cũng không cần bung sức cho giải đấu vốn dĩ chỉ là giao hữu này. 2 trận vừa qua Nữ Mỹ chơi chắc chắn và cũng chưa cho thấy sự bùng nổ trên mặt trận tấn công với chỉ 3 bàn.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Nữ Mỹ 5-0 Nữ Argentina