- TLCA: 0:1

- T/X: 2 3/4

Tại bảng A của giai đoạn vòng loại giải vô địch nữ châu Âu 2021, cả đội tuyển Nữ Nga và Nữ Slovenia đều đang có được 12 điểm. Tuy nhiên Nữ Nga đứng trên ở vị trí nhì bảng do hơn về hiệu số bàn thắng (+10 so với +9) và đang thi đấu ít hơn 1 trận.

Ở cùng bảng đấu đội tuyển Nữ Hà Lan đang có được 21 điểm sau 7 vòng đấu, gần như sẽ giành suất chính thức với tư cách đội đầu bảng. Nữ Nga và Nữ Slovenia sẽ phải cạnh tranh nhau suất nhì bảng để dự play-off. Đội thứ tư Nữ Kosovo cũng đang có được 9 điểm sau 7 vòng đấu và cũng còn cơ hội cạnh tranh.

Trong 5 trận đấu gần đây Nữ Nga thắng 3 trận, để thua 2 trận cùng trước Nữ Hà Lan. Trên sân nhà thành tích của đội tuyển Nữ Nga khá tốt khi giành chiến thắng ở 4 trận liên tiếp trước khi để thua Nữ Hà Lan 0-1, ghi được 13 bàn thắng và không để thủng lưới bàn nào.

Trong khi đó Nữ Slovenia cũng thắng 3, để thua 2 trận trước Nữ Hà Lan trong 5 trận đấu gần đây. Đáng nói là ở trận đấu đầu tiên của vòng bảng hồi tháng 9 năm ngoái, ngay trên sân nhà Nữ Slovenia đã để thua trước Nữ Nga với tỷ số 0-1.

Nữ Nga vs Nữ Slovenia, 21h30 ngày 23/10: Độc chiếm ngôi nhì bảng

Trong lịch sử ở 3 lần gặp nhau giữa hai đội, Nữ Nga đều giành chiến thắng. Với việc Nữ Nga vẫn chơi rất tốt trên sân nhà và đã từng vượt qua đối thủ ở trận lượt đi, sẽ rất khó để Nữ Slovenia có được điểm ra về trong trận đấu tới.

Phân tích TX

Nữ Nga vẫn đang có hàng phòng ngự chơi rất chắc chắn trên sân nhà nhưng Nữ Slovenia sẽ không chỉ chơi phòng ngự nên rất có thể đây sẽ là trận đấu có nhiều bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Nữ Nga vs Nữ Slovenia: 

Nữ Nga vs Nữ Slovenia: 

*Chuyên gia nhận định Nữ Nga vs Nữ Slovenia: chọn Nữ Nga -1

*Dự đoán tỷ số Nữ Nga vs Nữ Slovenia: 3-1