Shanghai SVT (W) đang là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch giải VĐQG Nữ Trung Quốc 2020 khi họ đứng đầu bảng tổng sắp nhóm tranh ngôi vô địch.

Cụ thể, các cô gái tới từ Thượng Hải có được 1 trận thắng và 1 trận hòa sau 2 lượt trận đã đá, đứng đầu bảng tranh vô địch – vị trí sẽ có mặt ở trận chung kết.

Shanghai SVT (W) vs Jiangsu Huatai (W), 15h ngày 6/10: Giành vé vào chung kết

Nếu tính từ đầu mùa giải tới giờ, Shanghai SVT (W) thắng 9 và để thua đúng 1 trận sau 10 trận đã đá. Với phong độ hiện tại, họ tự tin sẽ đánh bại Jiangsu Huatai (W) ở trận đấu chiều nay.

Khách quan, Jiangsu Huatai (W) không phải đội nữ đáng tin khi thắng 1 và thua 1 ở 2 trận đã đá tại bảng tranh vô địch. 

Không chỉ phong độ thua kém, giới mộ điệu dễ dàng thấy được Jiangsu Huatai (W) thua kém hoàn toàn về đẳng cấp trước Shanghai SVT (W).

Lùi lại trận đối đầu ở giai đoạn 1, các cô gái Jiangsu Huatai (W) đã có 90 phút thi đấu lép vế hoàn toàn và để thua đậm 0-3 trước Shanghai SVT (W).

Phân tích T/X 

Trận lượt đi đã đem lại niềm vui châu Á nhiều bàn thắng cho giới đầu tư. 8 trận vừa rồi của Shanghai SVT (W) có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Với những thống kê trên, không bất ngờ trận đối đầu đêm nay giữa họ và Jiangsu Huatai (W) sẽ có nhiều bàn thắng.

Lựa chọn chuyên gia: Shanghai SVT (W)

Dự đoán tỷ số Shanghai SVT (W) vs Jiangsu Huatai (W): 3-1.