TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Oita Trinita trải qua 6 trận liên tiếp không thắng

Tại xứ mặt trời mọc, Oita Trinita không được coi là CLB mạnh, và thực tế họ cũng chỉ là tân binh ở mùa giải này. Vì thế, theo đánh giá của giới chuyên môn, những gì Oita Trinita làm được từ đầu mùa là không tồi. Nhưng điều đáng nói là phong độ của họ lại có diễn biến theo chiều hướng tiêu cực, tức là sự sa sút đến trong quãng thời gian gần đây.

Đầu mùa Oita Trinita chơi rất hay và thường xuyên có mặt trong top 3, nhưng hiện tại họ đã bị đẩy xuống vị trí thứ 6. Đó là hệ quả của chuỗi trận đáng thất vọng. Tính ra thì Oita Trinita đã trải qua chuỗi 6 trận liên tiếp không thắng trên các đấu trường tham dự, và họ gây thất vọng khi thua chỉ số châu Á 4 lần trong số đó.

Xét trên phương diện danh tiếng, Urawa Reds nhỉnh hơn so với Oita Trinita. Dù đứng dưới đối thủ trên BXH và lại phải đá trên sân khách nhưng Urawa Reds được xếp ngang hàng với chủ nhà, đó là tín hiệu tích cực với họ. Lần gặp nhau gần nhất Urawa Reds đã giành chiến thắng trước Oita Trinita.

Bên cạnh đó thì cần thấy rằng Urawa Reds đang có những chuyển biến tích cực thời gian gần đây. Họ bất ngờ đè bẹp Ulsan Hyundai trên sân khách sau khi đã thua tại sân nhà ở lượt đi và giành vé đi tiếp tại AFC Champions League. Đó là cú hích rất lớn với Urawa Reds về tinh thần, và nên tin vào họ trận này.

Chuyên gia nhận định: Urawa Reds (0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1