TLCA: 0:0

TX: 2 1/2

Ostersunds không có được thành tích đối đầu tốt trước Orebro. Trong vòng 12 lần chạm trán Orebro trước đây, Ostersunds chỉ thắng được 2 trận, còn lại là 2 trận hòa và 8 thất bại.

5 trận đối đầu Orebro gần đây, Ostersunds bất thắng với 4 thất bại và 1 trận hòa. Trên sân nhà, 6 lần tiếp đón Orebro trước đó, Ostersunds không thắng tới 5 trận với 4 thất bại và 1 trận hòa.

Tuy nhiên, ở lần tái đấu sắp tới, Ostersunds lại mang đến nhiều hứa hẹn vào khả năng giành 3 điểm trọn vẹn. Lý do đến từ phong độ hồi sinh đầy tích cực của Ostersunds giai đoạn gần đây.

5 trận gần đây Ostersunds bất bại với 4 chiến thắng và 1 trận hòa. Tình theo TLCA, Ostersunds toàn thắng cả 5 trận đấu này. Trên sân nhà, Ostersunds toàn thắng 3 trận vừa qua cả về tỷ số và TLCA.

Ostersunds vs Orebro, 0h ngày 15/9: Tiếp đà hồi sinh

Bên kia chiến tuyến, Orebro lại liên tục gây thất vọng ở các trận sân khách từ cuối giai đoạn mùa giải trước. 15 trận xa nhà trước đó tính trên mọi đấu trường, Orebro mất điểm 13 lần với 11 thất bại và 2 trận hòa.

Phân tích TX: Cả 2 trận đối đầu gần đây giữa hai đội đều khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận. 3 trên 4 trận sân nhà vừa qua của Ostersunds kết thúc với kịch bản tương tự.

Orebro không có phong độ tốt trên sân khách hứa hẹn sẽ thi đấu thận trọng. Vì vậy khả năng có nhiều bàn thắng trong trận đấu sắp tới là không dễ xuất hiện.

Lựa chọn chuyên gia: Ostersunds -0 cả trận

Dự đoán tỷ số Ostersunds vs Orebro: 1-0.