TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng cả 3 lần đối đầu mới nhất giữa 2 đội

Nhìn vào tên tuổi cũng như thứ hạng hiện tại của đôi bên, có thể nhận ra sự chênh lệch: Palermo hiện đang xếp thứ 2 và tràn đầy hy vọng thăng hạng trong khi Foggia đang vật lộn để thoát khỏi vị trí thứ 15 – thứ hạng phải đá play-off chống xuống hạng. Sự khác biệt về điểm số, thứ tự là điều thấy rõ, ngoài ra thì Foggia còn thua ở trận lượt đi ngay trên sân nhà.

Tuy vậy, sự nhỉnh hơn cùng yếu tố sân nhà của Palermo không được thể hiện rõ trên sàn châu Á. Người viết đánh giá mức chấp 3/4 của Palermo là không khả quan. Nhưng việc họ bị coi thường như vậy cũng là điều dễ hiểu bởi Palermo đang có dấu hiệu sa sút quãng thời gian gần đây. 2 thất bại trước các đối thủ yếu hơn là Salernitana và Cremonese vừa qua đã chứng minh cho quan điểm đó.

Foggia lại vừa xốc dậy tinh thần với chiến thắng 2-0 trên sân của Carpi cách đây 2 vòng. Ngoài ra thì Foggia cũng khá có duyên với TL được chấp 3/4 khi giành chiến thắng ở trận mới nhất được xếp vào vị thế đó. Thêm nữa, 1 điểm cần lưu ý đội được xếp là cửa trên khi đôi bên chạm trán 3 lần trước đều khiến giới mộ điệu phải thất vọng.

Tựu chung lại, người viết không tin tưởng vào Palermo với mức chấp khá “bèo” trước đối thủ kém nhiều bậc trên BXH như vậy. Khả năng cởi mở của trận đấu cũng bị đánh giá thấp khi mức tổng bàn thắng chỉ là 2 1/4. Điều đó cũng không có gì bất ngờ khi 2 đội chưa cho thấy khả năng tấn công hiệu quả thời gian gần đây.

Chuyên gia nhận định: Foggia (+3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1