TLCA: 0:1 3/4
TX: 2 3/4

Từ đầu mùa, Parma mới có duy nhất 1 trận thắng sau 5 vòng đầu tiên. Đó lần mà họ đánh bại đối thủ yếu Verona để tạm có chút vốn liếng trong mục tiêu trụ hạng. Tuy nhiên, không vì thế mà đánh giá thấp khả năng của đội chủ nhà khi họ tham dự Cúp QG.

Không chỉ là thành tích tiến càng xa càng tốt tại giải đấu này, Parma rất cần chiến thắng để giải tỏa áp lực và phần nào lấy lại tinh thần sau hàng loạt kết quả kém vui vừa qua tại Serie A. Đây nhìn chung là mục tiêu không đến nỗi khó khăn với Parma.

Đội chủ nhà đã có 2 trong 3 trận đối đầu gần nhất đều giành chiến thắng và tạo ra tỷ số cách biệt 3 bàn. Hơn nữa, đây là thời điểm mà Pescara không còn là chính mình với hình ảnh thực sự đáng thất vọng.

Parma vs Pescara, 00h00 ngày 29/10: Đè bẹp đối thủ

Quá nhiều biến động về nhân sự cũng như mô hình tổ chức từ thượng tầng, Pescara thậm chí còn được coi là may mắn khi vẫn giữ được suất chơi tại Serie B ở thời điểm hiện tại. Kể từ đầu mùa, Pescara chưa có chiến thắng nào, bị đánh bại tới 5 trận gần đây và đều bị chọc thủng lưới ít nhất 2 bàn.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Parma vẫn chơi hiệu quả trên hàng tiền đạo khi họ đều ghi được bàn thắng trong 4 trận gần nhất tại Serie A nhưng thành tích lại chưa được như ý với quá nhiều lỗ hổng nơi hàng thủ. Trong khi đó, Pescara đều bị thủng lưới ít nhất 2 bàn trong 4 trận gần nhất.

*Chuyên gia nhận định Parma vs Pescara: chọn Parma -1 3/4.
*Dự đoán tỷ số Parma vs Pescara: 4-1.