Được thi đấu trên sân nhà trước đối thủ hạng dưới Virtus Entella tại Cúp quốc gia sắp tới, Torino được đánh giá cao hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên CLB thành Turin không hứa hẹn sẽ có một trận đấu dễ dàng.

Trong vòng 11 trận gần đây tính trên mọi đấu trường, Torino chỉ thắng được 1 trận. 10 trận còn lại họ thua 6, hòa 4. Trên sân nhà, 7 trận liên tiếp vừa qua Torino không biết đến mùi chiến thắng (thua 4, hòa 3).

Lực lượng sứt mẻ, nhiều trụ cột dính chấn thương là nguyên nhân chính khiến Torino không thể có được những màn trính diễn tốt. Thi đấu tại Cúp quốc gia, Torino vì vậy càng phải cân nhắc việc giữ chân các trụ cột.

Torino vs Virtus Entella, 20h ngày 26/11: Không dễ dàng

Đội chủ nhà không hứa hẹn tung ra đội hình mạnh nhất, đó là cơ hội tốt để Virtus Entella tiếp tục phát huy sở trường phòng ngự phản công. Trận gần nhất tại Cúp quốc gia Italia, Virtus Entella đã đánh bại đội chiếu trên Pisa với tỷ số 3-1.

Thi đấu trên sân khách Virtus Entella vẫn đang tạo được sự tin tưởng với người hâm mộ. 7 trận xa nhà vừa qua tính trên mọi đấu trường họ đạt thành tích bất bại với 1 chiến thắng và 6 trận hòa.

Trận đối đầu Torino trước đây trong khuôn khổ giao hữu năm 2013, Virtus Entella đã để thua với tỷ số 0-2. Lần tái đấu sắp tới có thể Virtus Entella vẫn khó thoát cảnh tay trắng nhưng chắc chắn họ sẽ không dễ dàng để Torino ca khúc khải hoàn.

Thành tích đối đầu

- Torino thắng 2-0 ở trận đối đầu Virtus Entella trong khuôn khổ giao hữu năm 2013.

Dự đoán tỷ số Torino vs Virtus Entella: 1-0