Nhận định soi kèo Puebla vs Tigres UANL

Tigres UANL từng gây tiếng vang khi vào tới trận chung kết FIFA Club World Cup 2020. Họ trở thành đại diện đầu tiên của khu vực CONCACAF từng tham dự một trận chung kết của FIFA Club World Cup.

Nhưng có vẻ nhưng việc ‘bung sức’ tại FIFA Club World Cup 2020 đã ảnh hưởng không nhỏ tới Tigres UANL khi họ trở lại đấu trường quốc nội. Bằng chứng: trước khi tham dự giải đấu trên đất Qatar, Tigres thu về 6 điểm từ 3 trận VĐQG Mexico mùa 2020/21. Sau khi trở về, họ chỉ giành được 4 điểm từ 4 trận đấu tiếp theo.

Trong khi Tigres UANL có phần sa sút thì Puebla đã tìm lại sự ổn định. Puebla không thua cả 4 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Mexico. Họ thậm chí thu về 10/12 điểm tối đa từ 4 trận này: thắng 3, hòa 1.

Thành tích sân nhà của Puebla cũng biến thiên theo chiều hướng tốt dần lên. Họ bất bại cả 3 trận sân nhà gần nhất và giành tới 7/9 điểm tối đa.

Sân nhà vì thế hứa hẹn trở thành điểm tựa để Puebla thu về kết quả thuận lợi trước Tigres UANL vào thứ Bảy (6/3).

Phong độ và thống kê đối đầu Puebla vs Tigres UANL

- Thống kê 10 trận gần nhất của Puebla

- Thống kê 10 trận gần nhất của Tigres UANL

- Thành tích đối đầu gần đây

Tỷ lệ kèo Puebla vs Tigres UANL

- Soi tỷ lệ kèo châu Á (1/4:0)

Tỷ lệ thắng kèo của Tigres UANL tại giải VĐQG Mexico mùa này chỉ ở mức 39.29%, kém ấn tượng hơn so với 51.72% của Puebla. Puebla vì thế trở thành kênh đầu tư đáng tin cậy hơn.

Chọn: Puebla

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (2 1/4)

4/5 trận sân nhà gần nhất của Puebla tại giải VĐQG Mexico không chứng kiến quá 2 bàn thắng. Kịch bản tương tự hứa hẹn lặp lại vào thứ Bảy (6/3).

Chọn: Xỉu

Dự đoán tỷ số Puebla 1-0 Tigres UANL