- TLCA: 1 1/2:0

- T/X: 3 1/4

Rakhine United hiện đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Myanmar với 19 điểm sau 15 vòng đấu, bằng điểm với đội thứ 5 Yadanarbon nhưng xếp sau do kém về hiệu số bàn thắng (-6 so với +2).

Phong độ của Rakhine United đang có phần sa sút so với giai đoạn đầu mùa giải khi ở 5 trận đấu gần nhất đội bóng chỉ thắng 1, hòa 1 và để thua 3 trận. Ngay trên sân nhà Rakhine United cũng chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 2 trong 5 trận gần nhất.

Trong khi đó Hantharwady United hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 39 điểm sau 15 vòng đấu, cùng bằng điểm với đội thứ nhì Ayeyawady United và chỉ hơn sít sao về hiệu số bàn thắng (+28 so với +27).

Trong 5 trận gần nhất Hantharwady United đều phải thi đấu trên sân khách và có được 4 trận thắng, để thua 1 trận. Tính từ đầu giải đến nay Hantharwady United mới chỉ để thua tất cả 2 trận, toàn thắng trong cả 13 trận còn lại.

Rakhine United vs Hantharwady United, 16h00 ngày 15/9: Thắng là chưa đủ

Trong lịch sử đối đầu ở 5 trận gần nhất giữa hai đội Hantharwady United đang có thành tích tốt hơn khi thắng 3, hòa 1 và thua 1.

Vào thời điểm hiện tại khi Rakhine United đang có phong độ sa sút nên cho dù được thi đấu trên sân nhà cũng sẽ khó để tránh được một thất bại trước Hantharwady United với phong độ ổn định.

Phân tích TX

Không chỉ hành quân đến sân khách với mục tiêu giành trọn 3 điểm, Hantharwady United còn rất cần có nhiều bàn thắng để cạnh tranh với đội nhì bảng đang bám đuổi, thế nên nhiều khả năng trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Rakhine United vs Hantharwady United: chọn Hantharwady United -1 1/2

*Dự đoán tỷ số Rakhine United vs Hantharwady United: 1-3