Nhận định soi kèo RB Salzburg vs Swarovski Tirol

Swarovski Tirol đã có chiến thắng sít sao trước RB Salzburg ở đầu giai đoạn 2. Tuy nhiên, cuộc tái đầu này đội khách khó có thể làm điều tương tự trên sân của RB Salzburg. Bởi đội chủ nhà quá khác biệt so với phần còn lại,...

...thắng 4/5 vòng đấu qua giúp họ lên ngôi VĐ sớm và bỏ xa đội xếp sau 8 điểm. Đội bóng thuộc chủ sở hữu của tập đoàn Red Bull đang hướng đến chiến thắng cuối cùng để đăng quang chức VĐ lần thứ 7 liên tiếp ngay trên sân nhà. 

Việc không có chiến thắng nào trong 5 trận gần đây khiến Swarovski Tirol xếp cuối cùng trong nhóm tranh VĐ. Càng đen đủi hơn khi họ phải đụng độ đội bóng mạnh nhất giải tại lượt đấu cuối.

Tuy không có sự phục vụ của tiền vệ Antoine vì án treo giò, nhưng một chiến thắng sẽ trong tầm kiểm soát của RB Salzburg bởi phong độ của đội khách đang khá thậm tệ.

Phong độ và thống kê đối đầu RB Salzburg vs Swarovski Tirol

+ Thống kê 10 trận gần nhất của RB Salzburg

Nhận định RB Salzburg vs Swarovski Tirol, 22h ngày 22/5 - Ảnh 1
Nhận định RB Salzburg vs Swarovski Tirol, 22h ngày 22/5 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Swarovski Tirol

Nhận định RB Salzburg vs Swarovski Tirol, 22h ngày 22/5 - Ảnh 2
Nhận định RB Salzburg vs Swarovski Tirol, 22h ngày 22/5 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu RB Salzburg vs Swarovski Tirol

Nhận định RB Salzburg vs Swarovski Tirol, 22h ngày 22/5 - Ảnh 3
Nhận định RB Salzburg vs Swarovski Tirol, 22h ngày 22/5 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo RB Salzburg vs Swarovski Tirol

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Kèo(0:2 1/2) mức kèo này phản ánh đúng thực lực của 2 đội hiện tại, RB Salzburg rất quyết tâm giành chiến thắng để đăng quang chức VĐ, vì thế đội hình mạnh nhất sẽ được đưa ra.

Trong bối cảnh được chơi trên sân nhà và đội khách không có phong độ cao, một chiến thắng với tỷ số đậm hoàn toàn có thể sảy ra. Chọn đội chủ nhà.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Kèo(3 3/4) mùa này RB Salzburg phá lưới các đội thủ tới 90 lần (nhiều nhất giải). Tính riêng trong 4 trận gần nhất họ đã ghi 13 bàn thắng, kèo này chọn tài sẽ hợp lý hơn.

Dự đoán tỷ số RB Salzburg 4-1 Swarovski Tirol

Đội hình dự kiến RB Salzburg vs Swarovski Tirol

Red Bull Salzburg: C. Stanković, A. Vallci, J. Onguene, M. Wöber, A. Ulmer, M. Ashimeru, Z. Junuzović, D. Szoboszlai, K. Adeyemi, H. Chan Hwang, P. Daka.

Swarovski Tirol: Pascal Grünwald, Michael Svoboda, David Gugganig, Felix Adjei, Sandro Neurauter, Ione Cabrera, Bruno Soares, Lukas Grgić, Thanos Petsos, Ignacio Jaúregui, Zlatko Dedić.

Bảng xếp hạng giải VĐQG Áo

Nhận định RB Salzburg vs Swarovski Tirol, 22h ngày 22/5 - Ảnh 4
Nhận định RB Salzburg vs Swarovski Tirol, 22h ngày 22/5 - Ảnh 4