Dù được chơi trên sân nhà, song với tâm lý thi đấu hời hợt không còn nhiều động lực, Real Santa Cruz không phải cái tên được giới mộ điệu đặt nhiều kỳ vọng sẽ giành điểm ở trận đấu đêm nay.

Nên biết, Real Santa Cruz vừa để thua tới 7 trong số 9 trận gần đây tại giải VĐQG Bolivia. Kể từ đầu mùa tới giờ, họ cũng chỉ thắng 6 trận, hoà 3 và nhận tới 13 thất bại sau 22 lượt trận, qua đó đứng ở vị trí áp chót trên BXH.

Do giải VĐQG Bolivia không có suất xuống hạng và mùa giải cũng đi tới những vòng đấu cuối cùng, Real Santa Cruz đã xuất hiện đấu hiệu buông xuôi, thi đấu không có nhiều động lực.

Real Santa Cruz vs Royal Pari, 2h ngày 25/12: Nuôi mộng vô địch

Trái ngược với đối thủ Real Santa Cruz, Royal Pari bước vào trận đấu đêm nay với quyết tâm chiến thắng, bởi chỉ có như vậy mới giúp họ sống lại hy vọng vô địch. Tính tới trước vòng 23, các cầu thủ Royal Pari tạm thời xếp ở vị trí thứ 4 với 39 điểm.

Tuy nhiên, giới mộ điệu cần nhớ Royal Pari cũng chỉ kém đội đầu bảng Bolivar khoảng cách điểm số của 1 trận thắng. Trong bối cảnh giải VĐQG Bolivia vẫn còn tới 4 lượt trận nữa mới khép lại, cơ hội vô địch vẫn mở rộng đối với các cầu thủ Royal Pari.

Tất nhiên, trước khi chờ đợi các đối thủ đua vô địch sảy chân, Royal Pari cần làm tốt nhiệm vụ tích luỹ điểm số và trước mắt sẽ là mục tiêu 3 điểm ở trận đấu đêm nay. Đây là nhiệm vụ dễ dàng khi Royal Pari đang có phong độ hứng khởi thắng tới 7, hoà 1 và thua có 3 lần ở 11 vòng đấu vừa rồi tại giải VĐQG.

Thành tích đối đầu

Ở trận đối đầu lượt đi mùa giải năm nay (và cùng là lần chạm mặt đầu tiên giữa hai đội), Royal Pari thi đấu thất thường khi để thua với tỷ số 0-2 ngay trên sân nhà trước Real Santa Cruz.

Dự đoán tỷ số Real Santa Cruz vs Royal Pari: 1-2