Rio Ave bước vào trận đấu cuối cùng năm 2020 với phong độ thất thường, khiến nhiều người hâm mộ hoài nghi về kịch bản đội bóng con cưng sẽ giành điểm ở trận đấu đêm nay tại giải VĐQG Bồ Đào Nha.

Dễ hiểu với lo lắng kể trên khi Rio Ave vừa trải qua mạch 4 trận liên tiếp không biết mùi thắng lợi (2 hòa và thua 2) tại giải đấu số 1 Bồ Đào Nha. 

Nhưng nếu chỉ nhìn riêng những trận đấu trên sân nhà, đội bóng của HLV Mário Silva vẫn đem tới cảm giác an toàn. Nhắc lại, họ thắng 2 và chỉ để chia điểm 1 lần ở 3 trận sân nhà mới đây tại mọi đấu trường.

Rio Ave vs Maritimo, 1h45 ngày 29/12: Xóa tan hoài nghi

Đêm nay, với lợi thế được chơi trên sân nhà và quan trọng đối thủ của họ chỉ là Maritimo, các cầu thủ Rio Ave đang đứng trước cơ hội giành trọn 3 điểm và qua đó xóa tan mọi hoài nghi.

Nhắc lại, Maritimo là tập thể có phong độ chồi sụt, thiếu tin cậy. Bằng chứng, họ mới thắng đúng 1 trận (trong hoàn cảnh được chơi hơn 2 người so với đối thủ), còn lại là 3 trận hòa và thua 5 trong số 9 trận vừa rồi.

Nếu chỉ tính những trận đấu xa nhà tại giải VĐQG Bồ Đào Nha, Maritimo cũng không phải lựa chọn đáng tin. Cụ thể, họ thua tới 4 và chỉ thắng 1 trong số 5 trận đã đá ở mùa giải năm nay.

Thông tin lực lượng

Rio Ave: Júnio chấn thương. Fábio Coentrão có thể ra sân.

Maritimo: Lucas Áfrico, Ali Alipour và Ruben Macedo chấn thương.    

Đội hình dự kiến

Rio Ave vs Maritimo, 1h45 ngày 29/12: Xóa tan hoài nghi

Dự đoán tỷ số Rio Ave vs Maritimo: 1-0