TLCA: 0:1 3/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Faroe thua chỉ số châu Á ở 5/6 trận gần nhất

Nhập cuộc chậm khiến Romania gặp khó khăn ở trận mở màn trên đất Thụy Điển và cuối cùng họ đã thất bại 1-2. Trận thua đó không hẳn cho thấy việc Romania yếu kém về chuyên môn. Thực tế nếu may mắn hơn họ đã có thể rời Solna với 1 điểm. Thua trận nhưng mọi thứ chưa hẳn đã trở nên tối tăm với Romania.

Bảng này Tây Ban Nha quá mạnh, bởi vậy nếu muốn níu kéo hy vọng, Romania cần giải quyết những đối thủ yếu hơn nhiều như Đảo Faroe. Thất bại 1-2 trước đối thủ đồng hạng Malta cho thấy Faroe vẫn chỉ là ĐT lót đường ở lục địa già. Giới cầm cân nảy mực đánh giá cao Romania ở trận này khi xếp họ ở cửa trên với TL chấp lên tới 1 3/4.

Lần gần nhất 2 đội đụng độ, Romania chấp 1 1/2 và kết quả là họ thắng chung cuộc 3-0. Kịch bản tương tự hoàn toàn có thể lặp lại trong ngày hôm nay, khi Romania thường chơi tốt trên sân nhà và thắng TL 4/5 lần tiếp khách mới nhất. Ở trận sân nhà gần đây, Romania cũng chấp 1 3/4 Lithuania và họ cũng giành được chiến thắng với tỷ số 3-0.

Faroe không chỉ yếu mà tâm lý khi xa nhà của họ cũng khá tồi. Cả 4 chuyến làm khách mới đây, Faroe đều thất bại trong việc chinh phục chỉ số châu Á. Với những thống kê như vậy, thật khó để tin vào Faroe trong trận cầu này. Vì thế, chuyên gia bongdanet lựa chọn Romania và tin vào một chiến thắng đậm cho chủ nhà!

Chuyên gia nhận định: Romania (-1 3/4)
Dự đoán tỷ số: 3-0