TL: 1/2:0

TX: 3

Mùa trước, Yokohama F Marinos thi đấu thăng hoa và xứng đáng có được ngôi vô địch giải VĐQG Nhật Bản. Nhưng đáng tiếc, đó chỉ là một phút tỏa sáng của đội bóng thành Yokohama và tới mùa giải năm nay, họ sớm tung cơ trắng trong nhiệm vụ bảo vệ ngôi vương.

Nếu tính tới trước vòng đấu chiều này, Yokohama F Marinos chỉ thắng 7, hòa 3 và nhận tới 8 thất bại sau 18 trận đã đá tại giải VĐQG Nhật Bản 2020.

Với chỉ 24 điểm, thầy trò HLV Postecoglou chỉ khiêm tốn đứng ở vị trí thứ 8 và họ kém đội đầu bảng Kawasaki Frontale tới 20 điểm – số điểm khó có thể san lấp khi giải đấu mới chỉ đi qua nửa chẳng đường.

Sagan Tosu vs Yokohama F Marinos, 14h ngày 19/9: Xa dần ngôi đầu

Chiều nay, Yokohama F Marinos có chuyến hành quân tới sân của Sagan Tosu và theo đánh giá khách quan, khả năng thầy trò HLV Postecoglou để rơi điểm là rất lớn. Nhắc lại, Yokohama F Marinos đang có phong độ nghèo nàn khi thua tới 3 và chỉ thắng 1 trong 5 vòng đấu vừa rồi tại giải VĐQG.

Bên kia chiến tuyến, Sagan Tosu bước vào trận đấu này với tâm lý tự tin khi được chơi trên sân nhà. Điểm đáng nói, đội bóng thành Tosu đang cho thấy những tín hiệu tích cực về phong độ với việc thắng 2, hòa 1 và chỉ thua 1 ở 4 vòng đấu mới đây.

Trước Yokohama F Marinos, Sagan Tosu cũng không quá lép vế khi thắng 2, hòa 1 và chỉ thua 1 ở 4 trận đối đầu ở giải VĐQG Nhật Bản mùa 2018 và 2019.

Phân tích TX

Trong 6 trận đối đầu gần đây tại mọi mặt trận giữa Sagan Tosu và Yokohama F Marinos có tới 4 trận khép lại với kết quả ít nhất 3 bàn thắng.

Trong 3/4 trận vừa rồi của Sagan Tosu và  8/9 trận mới đây của Yokohama F Marinos cũng có kết quả tương tự.

Đội hình dự kiến

Sagan Tosu: Takaoka, Mitsumaru, Takahashi, Takahashi, Kobayashi, Harakawa, Fukuta, Cuenca, Matsuoka, Cho, Toyoda.

Yokohama F. Marinos: Park Il-Gyu - Bunmathan - Thiago Martins - Hatanaka - Koike - Ohgihara - Amano - Matsuda - Marcos Junior - Erik - Junior Santos


Lựa chọn chuyên gia: Sagan Tosu +1/2

Dự đoán tỷ số Sagan Tosu và Yokohama F Marinos: 1-1.