Đây là vòng đấu cuối cùng tại giải vô địch Bolivia giai đoạn Apertura ở mùa giải năm nay. Kết quả của nó sẽ có vai trò làm căn cứ lấy suất tham dự sân chơi châu lục ở mùa giải tiếp theo. Thế nên, trận đấu này rất được chú ý với khả năng cạnh tranh suất có mặt tại Copa Sudamericana của Palmaflor.

Qua 25 vòng, đội khách có 37 điểm, đứng ở vị trí thứ 9, chỉ còn ít hơn đội có vé tham dự sân chơi thuộc hàng số 2 Nam Mỹ đúng 1 điểm. Thậm chí, Palmaflor cũng chỉ kém 2 điểm so với đối thủ đứng thứ 6 nên gần như chắc chắn sẽ đạt được mục đích ở thời điểm hiện tại.

Trên thực tế, ngoài động lực rõ ràng hơn rất nhiều, Palmaflor cũng để lại hy vọng đáng kể cho giới mộ điệu khi bất bại cả 2 vòng gần nhất. Càng về cuối chặng đường, đội khách càng cho thấy phong độ ấn tượng để vươn tầm châu lục.

San Jose vs Palmaflor, 23h00 ngày 1/1: Tin vào động lực

Trong khi đó, San Jose dường như không còn mục tiêu đáng kể nào để phấn đấu. Đội chủ nhà ảnh hưởng khá nhiều sau sự cố bị trừ 3 điểm nên mọi thứ trôi đi không có điểm dừng. Chặng cuối mùa giải là hình ảnh San Jose đi phân phát điểm số một cách đều đặt với liên tiếp 9 vòng gần đây đều thất bại. Thế nên, rất khó để hy vọng vào đội chủ nhà ở trận đấu này.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Hai đội mới gặp nhau ở trận lượt đi với kết quả Palmaflor thắng 5-0.

Dự đoán tỷ số San Jose vs Palmaflor: 0-2