Sanfrecce Hiroshima hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Nhật Bản với 47 điểm sau 30 vòng đấu. Hiện tại khoảng cách đến các đội Top 3, có suất dự cúp C1 châu Á đang là 8 điểm trong khi giải chỉ còn 4 vòng đấu nữa.

Chuỗi trận bất bại liên tiếp của Sanfrecce Hiroshima đang kéo dài lên con số 7 với 3 trận thắng và 4 trận hòa. Thành tích sân nhà của đội bóng còn tốt hơn khi cũng đang bất bại liên tiếp 5 trận gần nhất với 3 trận thắng và 2 trận hòa.

Trong khi đó Consadole Sapporo đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng với 34 điểm cũng sau 30 vòng đấu. Tuy đang hơn nhóm các đội cuối bảng hơn 10 điểm nhưng Consadole Sapporo cũng cách các đội tốp đầu tới hơn 20 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Consadole Sapporo có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Thành tích sân khách của đội bóng tệ hơn nhiều khi Consadole Sapporo chỉ thắng 1 trận, để thua 4 trận trong 5 lần du đấu gần nhất.

Sanfrecce Hiroshima vs Consadole Sapporo, 12h00 ngày 28/11: Hết động lực

Sanfrecce Hiroshima vẫn đang có phong độ khá ổn định và chơi rất tốt trên sân nhà. Trong khi đó Consadole Sapporo lại có thành tích du đấu rất tệ nên có lẽ đội khách sẽ phải trắng tay ra về thêm một lần nữa.

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau gần nhất hai đội đang có thành tích ngang bằng khi mỗi đội thắng 2, hòa 1 và thua 2. Ở giai đoạn lượt đi mùa này Sanfrecce Hiroshima đã giành chiến thắng ngay trên sân đối phương với tỷ số 2-0.

Dự đoán tỷ số Sanfrecce Hiroshima vs Consadole Sapporo: 3-1