+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:3/4

TX O/U: 2 1/4

Key Tip: Rotor Volgograd B bất bại 4 trên 5 trận đối đầu Saturn trước đó tại giải hạng 3 Nga.

Kỳ nghỉ Đông ở giải hạng 3 Nga mùa này đã bước sang tháng thứ 4 mà vẫn chưa hẹn ngày trở lại vì ảnh hưởng của dịch virus Covid-19. Trong thời điểm nhạy cảm này, những trận đấu giao hữu diễn ra dù không có khán giả vẫn rất cần thiết để các đội bóng như Saturn Moscow hay Rotor Volgograd B duy trì phong độ và thể lực các cầu thủ.

Saturn cho thấy kết quả ở các trận giao hữu không thực sự quan trọng với họ. Hai trận làm nóng hôm 17 và 18/3 vừa qua họ liên tục thay đổi nhân sự và nhận về 2 thất bại. Chính bởi vậy nên dù được đánh giá cao hơn Rotor Volgograd B ở cuộc so tài sắp tới, Saturn cũng không hứa hẹn sẽ mang về niềm vui chiến thắng cho người hâm mộ.

Saturn Moscow hiện xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng giải hạng 3 Nga với 22 điểm sau 17 trận. Trong khi đó Rotor Volgograd B xếp ở vị trí đội sổ với vỏn vẹn 8 điểm sau 16 trận. Trận đối đầu gần nhất, Rotor Volgograd B để thua Saturn Moscow với tỷ số 0-2 ngay trên sân nhà. Tuy nhiên, như đã nói, điều cần quan tâm là trận đấu sắp tới chỉ là giao hữu.

Nếu như Saturn Moscow toàn thua 2 trận giao hữu gần đây thì Rotor Volgograd B thắng 1, hòa 1 ở 2 trận làm nóng trước đó. Lần gần nhất làm khách của Saturn Moscow, Rotor Volgograd B cũng đã thắng tưng bừng với tỷ số 3-0. Ngoại trừ thất bại 0-2 kể trên, Rotor Volgograd B đã bất bại 4 lần khi đối đầu Saturn Moscow với 2 chiến thắng và 2 trận hòa.

Dự đoán kết quả Saturn Moscow vs Rotor Volgograd B: 1-1.