TL: 0:1 1/4

TX: 3

Đội bóng danh tiếng của Ukraine Shakhtar Donetsk đang có sự chuẩn bị tốt cho giai đoạn lượt về của mùa giải 2019/20. Cụ thể, họ vừa có 2 trận giao hữu bất bại trong kỳ nghỉ Đông vừa rồi. Chiều nay, thầy trò HLV Luís Castro sẽ có trận đấu giao hữu thứ 3 và không bất ngờ nếu họ sẽ có một chiến thắng.

Nên biết, đối thủ của Shakhtar Donetsk chỉ là đội bóng dưới tầm Slovacko. Nên nhớ, Shakhtar Donetsk là cái tên quá quen mặt tại các giải đấu cấp châu lục như Champions League hay Europa League, trong khi đó Slovacko chỉ là đội bóng tầm trung của CH Séc.

Không chỉ thua kém đẳng cấp và chất lượng đội hình thua kém, phong độ hiện tại của Slovacko cũng không thể so sánh với đối thủ. Nên biết, đội quân của HLV M. Svědík vừa có 2 trận giao hữu liên tiếp để thua. Chi tiết, họ thua trước Dinamo Zagreb và thua đội bóng nghiệp dư của CH Séc Uničov cùng với tỷ số 1-2.

Nếu tính rộng hơn, Slovacko chưa bao giờ là lựa chọn đáng tin trong mắt giới mộ điệu. Trong 10 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự, họ thắng có 3 trận, hòa 3 và nhận tới 4 trận thua. Đáng nói, Slovacko thua tới 6 trận theo châu Á trong số 9 trận gần nhất. Nếu tính ở thống kê này, Shakhtar Donetsk lại đem tới niềm tin cho giới đầu tư khi họ thắng châu Á 8/10 trận vừa rồi có TLCA.

Chuyên gia nhận định Shakhtar Donetsk vs Slovacko: Shakhtar Donetsk -1 1/4

Dự đoán kết quả trận Shakhtar Donetsk vs Slovacko: 4-1.