TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Shamrock Rovers toàn thắng 5 trận sân nhà gần nhất.

Sau 36 vòng đấu mùa trước, Shamrock Rovers cán đích ở vị trí thứ 3 trên BXH với 62 điểm và giành tấm vé tham dự Europa League. Bước sang mùa giải 2019, các cầu thủ chủ nhà vẫn đang giữ vững được phong độ của mình, khi đang đứng thứ 2 trên BXH và bám sát ngôi đầu của Dundalk khoảng cách 5 điểm ít hơn.

Trận cầu giữa Shamrock Rovers và Dundalk đêm nay vì thế sẽ mang ý nghĩa rất quan trọng, có thể ảnh hưởng tới cục diện cuộc đua vô địch, bởi hiện tại mùa giải đã trôi qua được hơn 1 nửa chặng đường. Shamrock Rovers có lợi thế sân nhà, nhưng phong độ lại không được tốt bằng đối thủ.

Ở thời điểm quan trọng nhất, Shamrock Rovers lại bỗng nhiên thi đấu sa sút với việc để mất điểm 2 trận gần nhất (1 thua, 1 hòa). Trong khi đó, đội khách Dundalk lại vẫn duy trì được sự hưng phấn của mình với mạch 13 trận liên tiếp không thua, trong đó có tới 12 chiến thắng. Đáng chú ý, 5 chuyến xa nhà gần nhất, Dundalk toàn thắng, ghi tới 13 bàn và không để thua bàn nào.

Không chỉ hơn hẳn ở phong độ hiện tại, lịch sử đối đầu cũng đang ủng hộ Dundalk, bởi họ chỉ nhận thất bại ở 1/10 trận gần nhất, trong đó có 5 thất bại và 4 trận hòa. Trên sân nhà, Shamrock Rovers trải qua chuỗi 6 trận liên tiếp không thắng được Dundalk với 3 thất bại, 3 trận hòa.

Chọn: Dundalk cả trận

Dự đoán: 0-2