Nhận định soi kèo British Virgin vs Curacao

Không được đánh giá cao ở khu vực chứ chưa nói tới trường quốc tế, không quá bất ngờ khi quần đảo Virgin đang có phong độ thực sự tệ hại. Họ đã thua  trận thứ 8 liên tiếp trong các cuộc đối đầu của mình.

Trong khuôn khổ bảng C, trận thua trước Cuba ở vòng vừa rồi đã là trận thua thứ 3 của họ với 11 bàn thua và chưa có 1 bàn dằn túi. Có lẽ cũng chẳng quá quan trọng khi họ đã xác định cho mình tâm thế lót đường ở giải này.

Với Curacao, đội bóng từng quật ngã Việt Nam tại King Cup hồi hè năm 2019 vẫn đang có những bước chắc chắn cho vòng loại WC của mình. Chiến thắng sát nút trước Cuba ở vòng đấu trước giúp họ chễm trệ ở ngôi đầu bảng dù mới thi đấu 2 trận.

Thế nhưng để đạt mục tiêu cho mình thì chắc chắn Curacao cần thi đấu thật cẩn trọng và giành tối đa điểm số trong những trận như thế này. Vì chỉ 1 sai lầm cũng khiến họ ôm hận bởi Guatemala cũng không phải cái tên dễ chơi ở bảng C.

Phong độ và thống kê đối đầu British Virgin vs Curacao gần đây:

+ Thống kê 10 trận gần nhất của British Virgin:

Nhận định, soi kèo British Virgin vs Curacao, 04h00 ngày 06/06 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo British Virgin vs Curacao, 04h00 ngày 06/06 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Curacao:

Nhận định, soi kèo British Virgin vs Curacao, 04h00 ngày 06/06 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo British Virgin vs Curacao, 04h00 ngày 06/06 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu British Virgin vs Curacao: chưa có

Tỷ lệ kèo British Virgin vs Curacao

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á:

Những lần đầu tiên thường mang lại kỷ niệm khó phai cho những người trong cuộc. Đó là với tình yêu, còn bóng đá thì chắc chắn Curacao sẽ không muốn mang tới một chút ngọt ngào nào với đội chủ nhà Virgin.

Thêm vào đó khả năng của Curacao ra sao thì người hâm mộ Việt Nam chắc cũng không quá lạ lẫm. Tin tưởng vào một chiến thắng tưng bừng sẽ là lựa chọn hợp lý cho người hâm mộ ở thời điểm này.

Chọn: Curacao

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu:

Thủng lưới tới 11 bàn trước các đội bóng chưa phải là mạnh nhất bảng cho thấy khoảng cách quá lớn của Virgin trước phần còn lại mà đặc biệt là trước Curacao. Trong khi đó Curacao cũng chứng minh khả năng ghi bàn đáng sợ với 7 bàn sau 2 trận đấu. Dù trước Cuba họ có phần hơi bế tắc nhưng niềm tin vào một trận đấu có kèo tài nổ vẫn sáng hơn khá nhiều.

Chọn Tài

Dự đoán tỷ số: British Virgin 0-5 Curacao

BXH bảng C vòng loại WC Bắc-Trung Mỹ

Nhận định, soi kèo British Virgin vs Curacao, 04h00 ngày 06/06 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo British Virgin vs Curacao, 04h00 ngày 06/06 - Ảnh 3