Nhận định soi kèo Deportivo Cali vs Medellin

Deportivo Cali có chút lợi thế về tâm lý thi đấu khi được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên, NHM vẫn có chút dè chừng về khả năng đi tiếp của Deportivo Cali tại đấu trường cúp QG Colombia. Nên nhớ, đội quân của HLV A. Arias đang có dấu hiệu hụt hơi khi thua 2, hòa 2 và chỉ thắng 1 trong số 5 trận đấu mới đây tại mọi đấu trường tham dự.

Mọi chuyện càng thêm khó khăn khi đối thủ của Deportivo Cali là cái tên cứng đầu Medellin. Xét về phong độ, đội khách Medellin có phần đáng tin hơn khi bất bại tới 7/8 trận vừa rồi. Một thống kê cần lưu ý, Medellin chưa từng nếm mùi thất bại khi chạm mặt Deportivo Cali trong số 6 trận đấu mới đây tại cúp QG Colombia – hòa 4 và thắng 2, trong đó có 5 trận Medellin đem tới niềm vui thắng kèo cho các nhà đầu tư.

Phong độ và thống kê đối đầu Deportivo Cali vs Medellin

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Deportivo Cali

Nhận định, soi kèo Deportivo Cali vs Medellin, 8h05 ngày 26/8 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Deportivo Cali vs Medellin, 8h05 ngày 26/8 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Medellin

Nhận định, soi kèo Deportivo Cali vs Medellin, 8h05 ngày 26/8 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Deportivo Cali vs Medellin, 8h05 ngày 26/8 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Deportivo Cali vs Medellin

Nhận định, soi kèo Deportivo Cali vs Medellin, 8h05 ngày 26/8 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Deportivo Cali vs Medellin, 8h05 ngày 26/8 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Deportivo Cali vs Medellin

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á 0:1/2: Với phong độ kèo hiện tại, lựa chọn Deportivo Cali cùng kèo chấp hòa (-1/2) không phải quyết định an toàn. Giới đầu tư cần lưu ý, Deportivo Cali chỉ thắng kèo 1 và nhận tới 4 trận thua kèo ở 5 trận mới đây. Ở một diễn biến khách, Deportivo Cali cũng chỉ thắng kèo 1 lần trong số 5 trận vừa rồi chạm mặt Medellin. Chọn Medellin.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu 2: Có tới 11 trong số 16 trận đối đầu vừa rồi giữa Deportivo Cali và Medellin kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 2 trận đấu vừa rồi của Deportivo Cali có ít ít nhất 4 bàn thắng/trận. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Deportivo Cali 1-2 Medellin

Đội hình dự kiến Deportivo Cali vs Medellin: Đang cập nhật

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay