Nhận định soi kèo Uzbekistan (W) vs Iran (W)

Đội tuyển bóng đá nam Iran xếp thứ 26 trên bảng xếp hạng FIFA, vị trí tương tự của ĐT Uzbekistan là 83. Thế nhưng trên bảng xếp hạng FIFA bóng đá nữ, Iran (W) chỉ xếp hạng 72, trongg khi Uzbekistan (W) xếp ở vị trí thứ 43. Uzbekistan (W) vượt trội ở thành tích đối đầu, 6 lần chạm trán Iran (W) trước đây họ bất bại với 5 chiến thắng và 1 trận hòa.

Dẫu vậy, ở lần tái đấu sắp tới, Uzbekistan (W) lại không hứa hẹn sẽ có một thắng lợi đậm đà. Thực tế thì hôm 23/8 vừa qua hai đội đã gặp nhau ở trận giao hữu đầu tiên, Uzbekistan (W) chỉ đánh bại Iran (W) với tỷ số 2-0. Thử nghiệm nhiều vị trí mới với hầu hết là các cầu thủ trẻ, Uzbekistan (W) không tạo ra hiệu quả cao trong các đợt tấn công là điều dễ hiểu.

Phong độ và thống kê đối đầu Uzbekistan (W) vs Iran (W)

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Uzbekistan (W) 

Nhận định, soi kèo Uzbekistan (W) vs Iran (W), 19h ngày 26/8 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Uzbekistan (W) vs Iran (W), 19h ngày 26/8 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Iran (W)

Nhận định, soi kèo Uzbekistan (W) vs Iran (W), 19h ngày 26/8 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Uzbekistan (W) vs Iran (W), 19h ngày 26/8 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Uzbekistan (W) vs Iran (W)

Nhận định, soi kèo Uzbekistan (W) vs Iran (W), 19h ngày 26/8 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Uzbekistan (W) vs Iran (W), 19h ngày 26/8 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Uzbekistan (W) vs Iran (W)

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á 0:2 1/4: Trận giao hữu hôm 23/8 vừa qua, Uzbekistan (W) chấp tới -3 1/4 theo kèo châu Á nhưng chỉ thắng được với tỷ số 2-0. Lần tái đấu sắp tới Uzbekistan (W) vẫn xếp chiếu trên nhưng chỉ chấp -2 1/4 theo chỉ số tương tự. Điều đó cho thấy khả năng thắng kèo của Iran (W) là rất hứa hẹn. Chọn: Iran (W).

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu 3 1/2: Cửa dưới hứa hẹn thắng kèo handicap nên khả năng nổ Tài trong 90 phút sắp tới sớm bị nghi ngờ. Uzbekistan (W) đang thử nghiệm các cầu thủ trẻ nên khả năng ghi bàn của họ thực tế đạt hiệu suất không cao. 5/7 trận vừa qua của Uzbekistan (W) thậm chí chỉ có tối đa 2 pha lập công. Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Uzbekistan (W) 2-1 Iran (W)

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay