Nhận định soi kèo Las Palmas vs Huesca

Las Palmas bước vào trận đấu này với chuỗi phong độ cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là trên sân nhà. Theo đó, đội chủ nhà thắng 4, hoà 1 trong 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường, ghi 13 bàn và chỉ thủng lưới 3.

Bên kia sân, Huesca cũng sở hữu phong độ không tệ. Tuy vậy, điểm yếu trên sân khách vẫn chưa được đội bóng này khắc phục khi họ toàn thua cả 5 chuyến hành quân gần nhất. Hàng công Huesca gây thất vọng lớn khi chỉ ghi được duy nhất 1 bàn trong 5 trận đấu kể trên.

Các trận đối đầu giữa hai đội trên sân của Las Palmas vs Huesca chứng kiến sự cân bằng nhưng 2/3 lần gần nhất khách của Las Palmas thì Huesca đã phải chịu thất bại. Với phong độ hiện tại của đôi bên, giới chuyên môn tin rằng đội chủ nhà sẽ có được 3 điểm trọn vẹn ở trận này.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Las Palmas

Nhận định, soi kèo Las Palmas vs Huesca, 1h ngày 28/8 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Las Palmas vs Huesca, 1h ngày 28/8 - Ảnh 2

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Huesca

Nhận định, soi kèo Las Palmas vs Huesca, 1h ngày 28/8 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Las Palmas vs Huesca, 1h ngày 28/8 - Ảnh 3

+ Lịch sử đối đầu Las Palmas vs Huesca

Nhận định, soi kèo Las Palmas vs Huesca, 1h ngày 28/8 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Las Palmas vs Huesca, 1h ngày 28/8 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Las Palmas vs Huesca

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:0): Xét theo TLCA, Las Palmas đang có chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp (thắng 9). Trong khi đó, Huesca thua 12/15 trận sân khách vừa qua có mở tỷ lệ. 3 lần gần nhất Huesca làm khách của Las Palmas thì họ thua cả về chuyên môn lẫn TLCA ở 2 trận. Chọn: Las Palmas!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu (2): Las Palmas và Huesca đều là những đội bóng đề cao việc phong ngự. Do đó, không bất ngờ khi các trận đối đầu giữa đôi bên thường xuyên khan hiếm bàn thắng. 2 lần gặp gỡ mới nhất giữa Las Palmas và Huesca đều chỉ có 1 bàn. 2 trận gần đây của Las Palmas và 5 trận mới nhất của Huesca có kết quả về Xỉu. Chọn: Xỉu!

Đội hình dự kiến:

Las Palmas: Dominguez, Lemos, Cardona, Curbelo, Diez, Mesa, Ruiz, Rodriguez, Mujica, Mara, Espiau.

Huesca: Andrés Fernandez, David Ferreiro, Cristian Salvador, Jorge Pulido, Enzo Lombardo, Ragga, Seoane, Rico, Mateu, Munoz, Dani Escriche.

Dự đoán tỷ số Las Palmas 1-0 Huesca

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Bảng xếp hạng bóng đá Hạng 2 Tây Ban Nha

Nhận định, soi kèo Las Palmas vs Huesca, 1h ngày 28/8 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Las Palmas vs Huesca, 1h ngày 28/8 - Ảnh 4