Nhận định soi kèo Leverkusen vs Freiburg

Hai đội bóng Đức là Leverkusen và Freiburg kéo nhau đến Áo đá giao hữu trước thềm mùa giải mới. Với lực lượng được đánh giá cao hơn, Leverkusen tiếp tục xếp chiếu trên trước giờ bóng lăn. Thế nhưng một lần nữa Freiburg lại mang đến hứa hẹn vào khả năng mang về niềm vui cho người hâm mộ, giống như cái cách họ đánh bại Leverkusen ở trận đối đầu gần nhất dù phải làm khách.

Thực tế cho thấy, Freiburg cũng đang tỏ ra rất xứng đáng nhận được sự tin tưởng. Đội bóng này đã có 2 trận giao hữu vào ngày mồng 10 và 16/7 vừa qua, đạt kết quả bất bại với 1 chiến thắng và 1 trận hòa. Trong khi đó Leverkusen vẫn chưa ra sân kể từ trận gần nhất vào ngày 22/5/2021. Trong vòng 15 trận trước đó tính trên mọi đấu trường, Leverkusen để thua 12 trận theo kèo châu Á.

Phong độ và thống kê đối đầu Leverkusen vs Freiburg

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Leverkusen 

Nhận định, soi kèo Leverkusen vs Freiburg, 19h ngày 23/7 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Leverkusen vs Freiburg, 19h ngày 23/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Freiburg

Nhận định, soi kèo Leverkusen vs Freiburg, 19h ngày 23/7 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Leverkusen vs Freiburg, 19h ngày 23/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Leverkusen vs Freiburg

Nhận định, soi kèo Leverkusen vs Freiburg, 19h ngày 23/7 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Leverkusen vs Freiburg, 19h ngày 23/7 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Leverkusen vs Freiburg

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Những trận đối đầu Freiburg gần đây, Leverkusen đều xếp chiếu trên với mức chấp dao động từ -1/2 đến -1 1/4 theo kèo châu Á. Do đó với mức kèo 0:1/4 ở trận đấu sắp tới, Freiburg sớm cho thấy họ là kênh đầu tư sáng nước. Chọn: Freiburg. 

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 8/12 trận đối đầu gần đây giữa hai đội khép lại với chỉ tối đa 2 bàn/trận. Trong bối cảnh độii cửa dưới Freiburg được tin tưởng vào khả năng thắng kèo handicap, cửa trên Leverkusen khó thi đấu tốt vì nghỉ thi đấu quá lâu, kèo Xỉu sớm tỏ ra là lựa chọn an toàn. Chọn: Xỉu.

Dự đoán tỷ số Leverkusen 1-1 Freiburg