Nhận định soi kèo Nữ Mexico vs nữ Peru

Trong tất cả các vòng loại World Cup Nữ 2023 các khu vực, mới chỉ có châu Á hoàn thành, trùng với kỳ ASIAN CUP 2022 diễn ra tại Ấn Độ đầu năm. Các khu vực khác đang hoặc chưa thi đấu.

Vòng loại World Cup Nữ 2023 khu vực CONCACAF sẽ diễn ra từ 4/7. Sẽ có 2 bảng đấu, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn 1 lượt và chọn ra 4 đội đứng đầu mỗi bảng và 2 đội thứ 3 đá play-off. Mexico là chủ nhà của giải đấu này.

Trong khi đó, Vòng loại Nam Mỹ cũng sẽ bắt đầu từ 8/7. Nam Mỹ cũng sẽ có 5 đại diện được dự World Cup nữ 2023. Nữ Peru nằm ở bảng khó khi có cả Nữ Brazil và Nữ Argentina.

Trên BXH FIFA mới nhất, Nữ Mexico xếp hạng 26 Thế giới, trong khi Nữ Peru đứng thứ 66. Rõ ràng, đôi bên có sự chênh lệch không hề nhỏ. Điều đó có thể sẽ được thể hiện ở trận đấu này.

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Mexico vs Nữ Peru

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Mexico

Nhận định, soi kèo Nữ Mexico vs Nữ Peru, 8h ngày 26/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Mexico vs Nữ Peru, 8h ngày 26/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Peru

Nhận định, soi kèo Nữ Mexico vs Nữ Peru, 8h ngày 26/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Mexico vs Nữ Peru, 8h ngày 26/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa gặp nhau trước đây

Tỷ lệ kèo Nữ Mexico vs Nữ Peru

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Nữ Mexico hoàn toàn có thể tìm được chiến thắng trước Nữ Peru và có bước chạy đà thuận lợi trước khi bước vào chiến dịch vòng loại World Cup.

Chọn: Nữ Mexico cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Khả năng tưng bừng bàn thắng ở trận đấu này không cao. Có lẽ đôi bên cần giữ chân trụ cột bởi các vòng loại sẽ diễn ra sau đây chỉ 1 tuần.

Chọn: Xỉu cả trận

Dự đoán tỷ số: 2-0