Nhận định soi kèo Olympiakos vs Cracovia

Olympiakos là những nhà vô địch Hy Lạp mùa giải vừa qua. Họ cũng luôn là đội bóng được đánh giá rất cao tại giải VĐQG Hy Lạp. Olympiakos thường xuyên là đại diện được dự UEFA Champions League.

Ở phía đối diện, Cracovia là đội bóng đến từ giải VĐQG Ba Lan. Họ chỉ là đội bóng tầm tầm bậc trung của giải đấu này. Mùa giải vừa rồi, họ kết thúc ở vị trí thứ 9 tại giải đấu số một Ba Lan.

Trước khi bước vào mùa giải mới, cả Olympiakos cũng như Cracovia đều muốn có những trận giao hữu để làm nóng mình trước khi bước vào một cuộc chiến mới căng thẳng và cam go hơn.

Cả hai đội chưa từng gặp nhau trước đây, cả ở các trận đấu chính thức cũng như giao hữu. Về thực lực, Olympiakos được đánh giá cao hơn nhờ sở hữu đội hình chất lượng hơn.

Phong độ và thống kê đối đầu Olympiakos vs Cracovia

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Olympiakos

Nhận định, soi kèo Olympiakos vs Cracovia, 23h ngày 27/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Olympiakos vs Cracovia, 23h ngày 27/6 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Cracovia

Nhận định, soi kèo Olympiakos vs Cracovia, 23h ngày 27/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Olympiakos vs Cracovia, 23h ngày 27/6 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu

Hai đội chưa từng gặp nhau trước đây

Tỷ lệ kèo Olympiakos vs Cracovia

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Olympiakos khả năng sẽ có chiến thắng ở trận đấu này, nhưng thắng đậm và vượt kèo châu Á (mức kèo dù chưa chính thức nhưng nhiều hơn 1) thì không dễ.

Chọn: Cracovia cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Đây chỉ là trận giao hữu thông thường giữa hai đội, nên họ hoàn toàn thoải mái ở trận đấu này. Điều đó có thể mang đến một trận cầu cởi mở và nhiều bàn.

Chọn: Tài cả trận

Dự đoán tỷ số: 2-1