TL: 0:1/2

TX: 2

Nhìn qua, Gijon có trận đấu dễ dàng tại vòng 36 giải hạng 2 Tây Ban Nha khi họ được chơi trên sân nhà và đối thủ là đội bóng đứng trong nhóm cầm đèn đỏ Lugo. Nhưng khi đào sâu phân tích kỹ phong độ của cả hai, nguy cơ Gijon để rơi điểm ở trận đấu đêm nay là rất có thể xảy ra.

Nên biết, Gijon đang có đấu hiệu phong độ giảm sút khi chỉ có được 1 trận hòa và để thua 1 trận ở 2 vòng đấu mới đây tại giải hạng 2 Tây Ban Nha – Segunda. Đáng nói, trận thua thầy trò HLV M. Đukić phải nhận là trận đấu họ được chơi trên sân nhà và trước đối thủ yếu hơn Real Oviedo.

Gijon vs Lugo, 22h ngày 28/6: Rơi điểm tiếc nuối

Nếu tính từ khi giải hạng 2 Tây Ban Nha trở lại sau kỳ nghỉ dịch, đội chủ sân El Molinón chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 1 trận ở 4 trận đã đá. Nhìn vào phong độ kể trên, nhận định Gijon mất điểm ở lượt trận đêm nay là có căn cứ.

Bên kia sân, Lugo đang trong tình cảnh hiểm nguy khi xếp ở trong nhóm nguy hiểm xuống hạng. Sau 35 lượt trận, Lugo mới giành được được 8 trận thắng, hòa 14 và thua 13 trận. Lúc này, họ xếp ở vị trí thứ 20 và kém nhóm an toàn cách biệt 2 điểm.

Dù vậy, Lugo vẫn cho thấy những tín hiệu lạc quan và nếu duy trì được phong độ vốn có, khả năng “sống sót” của thầy trò HLV Curro Torres ở mùa giải năm nay là vẫn còn. Lưu ý, Lugo thi đấu ổn định khi để thua có 2 trận, còn lại là 4 trận hòa và 3 chiến thắng ở 9 lượt trận vừa rồi tại Segunda.

Phân tích TX

Trong 2 mùa giải vừa rồi, những trận đối đầu giữa Gijon và Lugo thường là những trận đấu nhạt nhòa, ít bàn thắng. Cụ thể, 2 trong số 3 trận đối đầu giữa họ tại giải hạng 2 Tây Ban Nha kết thúc với tỷ số hòa không bàn thắng.

Ở thời điểm hiện tại, 12 trong số 15 trận gần đây của Gijon và 6/8 trận mới nhất của Lugo đều có kết thúc không quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. Bởi vậy, không bất ngờ nếu trận đối đầu đêm nay sẽ khan hiếm bàn thắng.

Dự đoán tỷ số Gijon vs Lugo: 0-0.